ซามปาโอลี ไม่ปลื้ม! มาร์กเซยโดนนีซถล่มยับเยิน 3-0 หล่นที่ 6 ลีกเอิง

ซามปาโอลี

หลังจากที่ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ลูกทีมของฮอร์เก ซามปาโอลี กุนซือคนใหม่ของทีมโชว์ฟอร์มสวยชนะมา 2 นัดติด

แต่ล่าสุดเกิดสะดุดเมื่อบุกไปโดนทีมนีซ เปิดบ้านถล่มยับเยินเกินคาดถึง  3-0 ในศึกฟุตบอลลีกเอิง  ฝรั่งเศส ของเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา

ทำให้ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย หล่นมาอยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนนฟุตบอลลีกเอิง 

มาร์กเซยเซ็งนางาโตโมะเจ็บหนัก! ซามปาโอลี เฉ่งยับเกมรับพลาดนัดแพ้นีซ

ซามปาโอลี

ฮอร์เก ซามปาโอลีกุนซือคนใหม่ทีม“โอแอ็ม”โอลิมปิก มาร์กเซยออกมาเฉ่งยับโดยเฉพาะเกมรับของลูกทีมมาร์กเซยที่เล่นผิดพลาดหลายครั้ง ทำให้ทีมมาร์กเซยบุกไปแพ้ต่อทีมเจ้าถิ่น นีซ ที่สนามอลิอันซ์ ริเวียร่าแบบยับเยินเกินคาดถึง 0-3

ทั้งที่ทีมนีซ เป็นทีมรองบ่อน อยู่อันดับที่ 11 ของตารางและไม่ชนะทีมใดมา 3 เกมติด แต่นัดนี้มาร์กเซยเล่นติดประมาททำให้พลาดเสียประตูแบบง่ายๆ

โดยเฉพาะลูกแรกที่กองหลังทีมมาร์กเซยปล่อยให้ เคเพร็ง ตูราม กองหน้าของทีมนีซได้ขึ้นโขกเน้นๆ แบบไม่มีตัวประกบ และประตูที่ 2 เลโอนาร์โด้ บาเลร์ดี้ กองหลังทีมมาร์กเซยจับบอลพลาดทำให้ อามิน กูอิรี่ เลี้ยงหลบเข้าไปยิงประตูได้

ซามปาโอลี

โดยซามปาโอลีออกมากระตุ้นลูกทีมให้ทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมในเกมที่จะพบกับทีมบ๊วยอย่างทีมดีฌง ในวันที่ 5 เมษายนนี้ นอกจากทีมมาร์กเซยจะเสียหายเมื่อพ่ายต่อที่มนีซแล้ว มาร์กเซยยังต้องเสีย ยูโตะ นางาโตโมะ แบ็คซ้ายของทีมที่กล้ามเนื้อต้นขาฉีกจนต้องออกจาการแข่งขันในนาทีที่ 15 ของเกม

และต้องรอผลการตรวจสอบว่า นางาโตโมะ เจ็บหนักครั้งนี้จะต้องพักรักษาตัวนานเท่าไหร่อีกด้วยการพ่ายแพ้ในเกมที่ผ่านมา ทำให้ทีม“โอแอ็ม”โอลิมปิก มาร์กเซย ลูกทีมของกุนซือฮอร์เก ซามปาโอลี หล่นไปอยู่อันดับที่ 6 ของตาราง

โดยมาร์กเซยมี 45 คะแนนตามหลังอันดับที่ 4 คือ โมนาโกถึง 14 คะแนน โอกาสที่จะลุ้นไปฟุตบอลยูโรป้า ลีกในฤดูกาลหน้า ถือว่าลุ้นกันหนักมาก

ซามปาโอลี

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่