ผีแดง อยู่ไม่สุข แมนฯ​ ซิตี้หวังดึงเบราต์ ฮาแลนด์

ผีแดง

ผีแดง แมนฯ​ ยูไนเต็ดก้นร้อน เมื่อเพื่อนบ้านที่น่ารำคาญเล็งคว้าตัวเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

เสริมทัพแทนที่อเกวโร่ กุน

เรือใบเตรียมทุ่ม 200 ล้าน ซื้อสองแข้งเป้าหมาย ผีแดง

ผีแดง

ไม่เพียงแต่ผู้เล่นกองหน้าตัวฉกาจอย่างเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ยอดดาวยิงวัยคะนองจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เท่านั้น หากแต่วงในของแมนฯ​ ซิตี้เผยว่า สโมสรเตรียมเงินให้เป๊บ กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีมกว่า 200 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวแจ็ค กรีลิช กองกลางทีมชาติอังกฤษของแอสตัน วิลล่าด้วย

ผีแดงที่มีข่าวสนใจในตัวผู้เล่นทั้งสองรายมาก่อนถึงกับอยู่นิ่งไม่ได้ และต้องรีบหาทางขัดขวางการย้ายทีมช่วงซัมเมอร์้ เพราะคู่แข่งเพื่อนร่วมเมืองมีศักยภาพสูงที่จะทำเช่นนั้นสำเร็จ

ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาสโมสรแมนฯ​ ยูไนเต็ดเกือบที่จะได้ดาวยิงวัย 20 ปีจากซัลบวร์ก แต่โดนปฏิบัติการฉกไปต่อหน้าต่อตาโดยทีมเสือเหลือง แม้จะพยายามใช้ความสัมพันธ์ระหว่างโอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ ผีแดงที่เคยทำงานร่วมกับฮาแลนด์สมัยยังเป็นดาวรุ่งที่สโมสรโมลด์ ในลีกนอร์เวย์มาก่อนก็ตาม

ผีแดง

แหล่งข่าวใกล้ชิดในสโมสรแมนฯ​ ซิตี้เผยว่าสโมสรและตัวเป๊บ กวาร์ดิโอล่าเห็นพ้องกันว่าจะไม่เก็บอเกวโร่ กุน กองหน้าอาร์เจนไตน์ไว้ และคนเดียวที่ดูจะเหมาะแทนที่ในตำแหน่งดังกล่าวคือฮาแลนด์ เพราะเรื่องจะเอาแฮร์รี่ เคนคงยากเกินไปที่จะคุยกับทางสโมสรสเปอร์ได้ ขณะเดียวกันในส่วนของแจ็ค กรีลิชเอง แมนฯ ซิตี้ก็อยากได้มาเป็นอนาคตในส่วนของผู้เล่นที่อายุแตะ 30 แล้วไม่ว่าจะเควิน เดอ บรอยน์และอิลคาย กุนโดกัน ซึ่งกรีลิชก็ตกเป็นข่าวจะย้ายไปอยู่กับ ผีแดงตลอดสองปีที่ผ่านมา


เนื้อข่าวลือที่ไม่มีการเก็บอาการของแมนฯ​ ซิตี้ย่อมส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อแผนการของ ผีแดงแมนฯ​ ยูไนเต็ด ในการทาบทามนักเตะที่ต้องการตัวทั้งคู่ ยิ่งนาทีนี้ชื่อเสียงของสโมสรร่วมเมืองไม่ใช่ลูกไล่ของพวกเขาอีกแล้ว นับตั้งแต่หมดยุคของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ทีมยังไม่สามารถกลับไปยืนอย่างโดดเด่นได้อีกเลย

ผีแดง

และถ้าไปดูแนวโน้มนักเตะดาวรุ่งหน้าใหม่ๆ ในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าทางเรือใบสีฟ้าจะมีภาษีที่โดนใจกว่าทีม ผีแดงไปแล้วเกือบหนึ่งช่วงตัว.

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่