แฮร์รี่ แม็กไกรว์ และ จอห์น สโตนส์ คู่ซี้ต่างทีม

แฮร์รี่ แม็กไกรว์

แฮร์รี่ แม็กไกรว์ เป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังที่โด่งดังมาตั้งแต่เมื่อครั้งที่เขาอยู่กับจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ก่อนที่ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะใช้เงินทุ่มซื้ออเขามาในราคาค่าตัวมากกว่า 80 ล้านปอนด์

ซึ่งสูงที่สุดในนักเตะตำแหน่งกองหลังเท่าที่เคยมีมา และในเวลานี้ แม็กไกรว์ ก็เป็นอีกนักเตะคนสำคัญของผีแดงที่ช่วยทีมทำผลงานจนขยับมารั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก

ส่วน จอห์น สโตนส์ เป็นนักเตะกองหลังชาวอังกฤษ ที่ในปัจจุบันเล่นกับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

แฮร์รี่ แม็กไกรว์ กับเพื่อนซี้ที่อยู่ต่างทีมของเขา

แฮร์รี่ แม็กไกรว์

สำหรับแฟนบอลที่ชมรายการแข่งขันฟุตบอลอาชีพนั้นอาจจะไม่ทราบ แต่สำหรับแฟนบอลที่ชมการแข่งขันฟุตบอลในระดับนานาชาติหรือทีมชาติในรายการแข่งขันฟุตบอลโลก

น่าจะพอทราบว่า แฮร์รี่ แม็กไกรว์ และ จอห์น สโตนส์ เคยร่วมงานกันมาแล้วในการแข่งขันทีมชาติอังกฤษที่ได้มีส่วนช่วยทีมเข้าสู่รอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2018 มาแล้ว 

หากแต่นับแต่ช่วงปลายปี 2019 พวกเขาทั้งสองคนก็ไม่เคยได้ลงร่วมสนามเดียวกันและคาดกันตลอด ซึ่งแม็กไกรว์ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองนั้นสนิทกับ จอห์น สโตนส์ เป็นอย่างมาก

แฮร์รี่ แม็กไกรว์

และเขาก็เป้นเพื่อนที่ดีที่สามารถคุยได้ทุกเรื่องนอกสนามแข่งขันตลอดเวลา และในช่วงเวลาที่ยากลำบากหรือในช่วงเวลาที่ดี ซึ่งเรานั้นเติบโตมาในช่วงเวลาเดียวกันเป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่งในการแข่งขันฟุตบอล มาด้วยกันตั้งแต่สมัยเล่นในฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปี

มาจนถึงตอนที่ตนร่วมทีมฟุตบอลบดาบคู่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด และเพื่อนผมคนนี้เล่นให้กับทีม เล่นให้ทีมฟุตบอล บาร์นส์ลี่ย์ ซึ่งการที่คุณเล่นฟุตบอลในตำแหน่งกองหลังต้องรับแรงกดดันมากกว่าที่เคย

แม้ว่าจะเป็นธรรมดาที่การเล่นฟุตบอลจะต้องมีช่วงที่ขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ในตำแหน่งกองหลังถ้าคุณพลาดเสียประตูขึ้นมาก็ต้องทนรับการดุด่าว่ากล่าวจากแฟนบอล ซึ่ง จอห์น สโตนส์ ทำได้ดีที่สามารถคืนฟอร์มจนติดทีมชาติอังกฤษได้อีกครั้ง

แฮร์รี่ แม็กไกรว์

 ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่