ปืนใหญ่ สนใจดึงนักเตะกองหน้าเพิ่มอีก 1 ราย ดูซาน วลาโฮวิช

ปืนใหญ่
STADIO ARTEMIO FRANCHI, FIRENZE, ITALY - 2019/12/20: Dusan Vlahovic of Fiorentina in action during the Serie A football match between ACF Fiorentina and AS Roma. AS Roma won 4-1 over ACF Fiorentina . (Photo by Andrea Staccioli/LightRocket via Getty Images)

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ยังคงมีผลงานน่าเป็นห่วงอยู่เช่นเดียวกันเพราะหลังจากที่มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันสามารถพาทีมคว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาล 2019-2020 มาครองได้สำเร็จ

พวกเขาก็ยังคงไม่มีผลงานการแข่งขันอื่นใดที่ให้แฟนบอลชื่นใจได้ โดยในปัจจุบันแข่งขันไปแล้ว 29 นัด ทีมปืนใหญ่อยู่อันดับ 9 ของตารางคะแนน โดยในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ ทีมปืนใหญ่ถูกกล่าวหาว่ามีจุดอ่อนในด้านการป้องกัน

หากแต่ในปัจจุบันหลังจากที่ทุ่มเงินเสริมทัพกองหลังไปมา ทีมปืนใหญ่กลับกลายเป็นมีปัญหาในด้านกองหน้าซะอย่างนั้น

ปืนใหญ่ กับการเสริมทัพกองหน้า

ปืนใหญ่

โดยในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้มีกองหน้าตัวละครสำคัญนั่นก็คือ โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบอง ที่ไม่ว่ากองหลังจะรั่วสักแค่ไหน แต่กองหน้าอย่างเขาก็สามารถบุกยิงประตูให้ทีมปืนใหญ่ได้บ่อยครั้ง

แต่ อาการหลังจากต่อสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ โอบาเมยอง กลับมีผลงานการยิงประตูที่ลดน้อยถอยลงเป็นอย่างมากในซัการแข่งขัน 2020-2021 นี้ และนักเตะราคา 72 ล้านปอนด์ อย่าง นิโคลัส เปเป้ ก็ยังเล่นได้ไม่สม่ำเสมอดีมากพอ ผีเข้าผีออกเหมือนกัน

ปืนใหญ่

ในช่วงซัมเมอร์ทีมปืนใหญ่จึงมีแผนที่จะเสริมทัพนักเตะเพิ่มเติมในตำแหน่งกองหน้า ซึ่งหนึ่งในนั้นที่เป็นเป้าหมายของปืนใหญ่นั้นก็คือ ดูซาน วลาโฮวิช นักเตะกองหน้าตัวชื่อดังวัย 21 ปี ชาวเซอร์เบีย ที่ในปัจจุบันเล่นให้กับทีมฟิออเรนติน่าในกัลโช่เซเรียอาอิตาลี

ซึ่งในฤดูกาล 2020-2021 ในปัจจุบันเขาลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 30 นัดยิงไปได้มากถึง 13 ประตู ด้วยกัน (ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามจำนวนการแข่งขัน)

ปืนใหญ่

จากผลงานการยิงประตูให้กับทีมม่วงมหากาฬของเขาจึงทำให้นักเตะกองหน้าทีมชาติเซอร์เบียวัย 21 ปี ตกเป็นหนึ่งในนักเตะที่เป็นเป้าหมายของทีมฟุตบอลชื่อดังหลายทีม และหนึ่งในทีมที่มีรข่าวว่าต้องการตัวเขามากนั้นก็คือ ปืนใหญ่

 ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่