คาราบาว คัพ เคาะแล้วแฟนบอล ไฟน่อล 8 พันใบ

คาราบาว คัพ

รัฐบาลผู้ดีเคาะอนุมัติแฟนบอลเข้าชมเกมนัดชิงชนะเลิศ คาราบาว คัพ 8,000 ใบ

ประเดิมคืนแฟนบอลเข้าชมเกมสเปอร์-แมนฯ ซิตี้

คาราบาว คัพ ประเดิมปล่อยแฟนบอลชม หลังคุมไฟน่อล 8 พันใบ ดีขึ้น

คาราบาว คัพ

ศึกคาราบาว คัพนัดชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ ระหว่างท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์และแมนฯ ซิตี้ แชมป์เก่า จะเป็นเกมที่มีแฟนบอลเข้าชมเกมในสนาม และใช้เป็นตัวทดสอบก่อนจะเปิดให้แฟนบอลชมมากขึ้นในเกมนัดชิงเอฟเอ คัพ เพื่อเตรียมมาตรการในศึกฟุตบอลยูโร 2020

เกมนัดชิงวันที่ 25 เมษายนจะอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนามได้ 8,000 คน โดยเป็นโควตาแฟนบอลทั้งสองสโมสรทีมละ 2,000 ใบ สำหรับผู้ปฏิบัติหน้าที่ในงานแนวหน้าของการสาธารณะสุขช่วงโควิด-19

เพื่อเป็นการตอบแทนการทำหน้าที่อย่างหนักหน่วง โดยเชื่อว่าพวกเขาเหล่านี้สมควรได้รับตั๋วนัดชิงคาราบาว คัพ

คาราบาว คัพ

“เราได้รับทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และมีเวลาราว 3 สัปดาห์ที่จะจัดการเรื่องตั๋ว และจะแจ้งข่าวให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อมีอะไรคืบหน้า” สโมสรสเปอร์ออกแถลง

ขณะเดียวกันไม่ใช่แค่เกมคาราบาว คัพเท่านั้น แต่เกมในรอบรองชนะเลิศเอฟ เอ คัพ ระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้ และเซาท์แธมป์ตัน ในวันที่ 18 เมษายนก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกเล็งไว้ว่า จะใช้เป็นเกมนำร่องเพื่อเปิดให้แฟนบอลเข้าชม

ก่อนลากยาวทุกเกมจนถึงนัดชิงชนะเลิศในวันที่ 15 พฤษภาคมด้วย

“เราพยายามที่จะทำทุกอย่างที่เป็นไปได้ เพื่อเปิดประเทศกลับสู่สภาพใกล้เคียงปกติ ดังนั้นผู้คนควรกลับเข้ามาชมอีเว้นต์ต่างๆ เดินทางและเรื่องอื่นๆ ที่ชอบอย่างปลอดภัยเท่าที่เป็นไปได้

คาราบาว คัพ

และการวิจารณ์หรือการรออกความเห็นจะเป็นตัวการสำคัญในการอนุญาตในเรื่องอื่นๆ ตามไป” นายกรัฐมนตรี บอริส จอห์นสัน กล่าวถึงเรื่องการปลดมาตรการที่เข้มงวด หลังมีประชาชนอังกฤษได้รับการฉีดวัคซีนในระดับที่พึงพอใจ


สเปอร์ ของโฆเซ่ มูรินโญ่ตั้งเป้าที่จะคว้าถ้วยคาราบาว คัพให้ได้เพื่อฉลอง 20 ปีการเป็นเจ้าของสโมสรของเดเนี่ยล เลวี่ย์ แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ยาก เพราะแมนฯ ซิตี้ก็หวังที่จะคว้าแชมป์ทุกรายการ แม้ถ้วยนี้จะเป็นถ้วยใบเล็กที่สุด แต่พวกเขาก็ครองแชมปืต่อเนื่องกันมา 3 ปีติดแล้ว

 ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่