เสือใต้ ต้องโกรธตัวเอง เล่นโง่จนโดนปารีสลงโทษ

เสือใต้

เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค คงต้องโทษตัวเอง หากหมดสิทธิ์เดินหน้าป้องกันแชมป์ยุโรปของตัวเองได้

เมื่อทิ้งโอกาสผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศจากการแพ้ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพราะเปลี่ยนการเข้าทำป็นประตูไม่ได้เอง

โอกาสเพียบแต่ เสือใต้ ทำไม่ได้ พ่ายคาบ้านเสี่ยงตกรอบ 8 ทีม

เสือใต้

การลงเล่นที่อัลลิอันซ์ อารีน่า เปิดฉากมาอย่างสุดช็อคสำหรับลูกทีมฮานส์ ดีเตอร์ ฟลิกก์ เมื่อปล่อยให้ผู้มาเยือนจากฝรั่งเศสขึ้นนำตั้งแต่ 3 นาทีแรก และตาม 2-0 เมื่อผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง ก่อนจะไล่ตามตีเสมอได้เมื่อครบ 60 นาทีพอดี

แต่ในนาทีที่ 68 คิลิยัน เอ็มบับเป้ก็มาทำประตูที่สองให้ตัวเองและทีมขึ้นนำ เสือใต้อีกครั้ง 3-2 กลายเป็นประตูชัย ตุนทั้งผลสกอร์และประตูเกมเยือนเพื่อกลับไปเล่นง่ายขึ้นที่ปาร์ค เดส แพร็งซ์ในวันที่ 14 เมษายน

เสือใต้ ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากครั้งนี้ ต้องโทษตัวพวกเขาเองที่ยิงทิ้งยิงขว้าง และต้องให้เครดิตกับเกมรับของปารีสที่ทำกันได้ดี

เสือใต้

ตลอดเกมที่มีโอกาสทำประตูแตกต่างกันสิ้นเชิง เสือใต้ส่องตรงประตู 14 ครั้งได้มาแค่ 2 ลูก อีก 12 ลูกเข้ามือนายทวารเคเล่อร์ นาบาสทั้งหมด และยิงไปโดนบล็อกอีก 10 ลูก พร้อมกับยิงหลุดกรอบไป 7 หน รวมแล้วบาเยิร์นมีจังหวะพยายามทำประตูถึง 31 ครั้ง ผิดกับทีมเยือนที่ยิงเข้ากรอบ 5 ครั้ง ได้ 3 ประตู ยิงหลุดกรอบหนเดียว และโดนบล็อกได้แค่หนเดียว ในจำนวนนี้เป็นการเคาท์เตอร์มาจะกลายเป็นประตู 1 หน

“คู่แข่งทำ 3 ประตูจากโอกาสอันน้อยนิด และเราสร้างโอกาสได้มากมาย เราควรได้ผลการแข่งขันที่ดี แต่คุณภาพของการใช้โอกาสเราแย่มาก อย่างไรก็ตาม ผมยังพอใจกับรูปแบบการเล่นที่เราแสดงออกมา” ฮานซี่ ฟลิกก์ยังมองโลกแง่ดี

“เป็นเราเองที่ต้องทำประตูมากกว่านี้ คนจะไม่พูดถึงเรีองเสียประตูหรอกถ้าเราจบเกมด้วยชัยชนะ 5-3 หรือ 6-3 แต่นี่เป็นเพราะเราทำตัวเอง เราเลยต้องไปไล่ตามสิ่งที่ทำเสียไป” โธมัส มุลเล่อร์ กองหลางตัวเก๋าของ เสือใต้กล่าวให้สัมภาษณ์

เสือใต้


บาเยิร์นจะต้องเดินทางไปปารีสด้วยสภาพหลังพิงฝา ต้องชนะอย่างน้อย 2 ประตูขึ้นไปเพื่อผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในรายการที่พวกเขาเป็นแชมป์เก่า เพราะแค่ 1-0 หรือ 2-1 ไม่เพียงพอจะเอาตัวรอดจากการโดนยิงไปถึง 3 ลูกในเกมนี้ ส่วนปารีสแค่เสมอให้ได้ หรือแพ้แค่ 1-0 หรือ 2-1 จะผ่านเข้ารอบและล้างแค้น เสือใต้สำเร็จ.

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่