ผีแดง เตรียมร่วมซูเปอร์ลีก โซลชา บอกตนเองไม่เคยรู้ข่าว

ผีแดง

ต้องถือว่าฤดูกาล 2020-2021 เป็นฤดูกาลที่ดีเป็นอย่างมากสำหรับทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ไม่ได้เห็นทีมฟุตบอลทีมนี้ทำผลงานการแข่งขันอันยอดเยี่ยมแบบนี้มาได้นานมากแล้ว

โดยในฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา พวกเขาเพิ่งจะมาเริ่มตั้งหลักได้ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังและสามารถคว้า อันดับสามของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาได้หลังจากให้แฟนบอลลุ้นกันนาน

แต่ในฤดูกาล 2020 -2021 ฤดูกาลปัจจุบันนั้นทีมผีแดงถึงขั้นเคยขึ้นนำเป็นจ่าฝูงได้พักหนึ่งก่อนที่จะตกมาเป็นอันดับสองของตารางคะแนนอยู่ในปัจจุบัน

ผีแดง กับการเข้าร่วมซูเปอร์ลีก

ผีแดง

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือเกี่ยวกับกรณีที่จะมีการก่อตั้งรายการแข่งขันฟุตบอลในระดับยุโรปขึ้นมาใหม่

ซึ่งรายการแข่งขันยูโรเปียน ซุปเปอร์ลีก มี Concept ในการรวบรวมทีมฟุตบอลชั้นนำชื่อดังจากประเทศต่างๆในทวีปยุโรปมาร่วมแข่งขันกัน

ซึ่งหากดูเพียงแค่นี้ก็คงจะบอกเลยว่าเป็น Concept ที่ชนกับ รายการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในปัจจุบันที่มีอยู่แล้ว

ผีแดง

และในวันนี้เองก็มีข่าวออกมาว่าจะได้มีการก่อตั้งรายการแข่งขันซุปเปอร์ลีกอย่างเป็นทางการ ซึ่งหนึ่งในรายชื่อทีมฟุตบอลที่ร่วมก่อตั้งก็มีชื่อของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ด้วย

มันก็ทำให้มีนักข่าวไปทำการสอบถามถึงคนใหญ่คนโตในทีมผีแดงหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นนั่นก็คือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชื่อดังคนปัจจุบันของทีมผีแดง ซึ่งเค้าก็ตอบเพียงว่าตนเองก็ได้เห็นข่าวนี้แล้วในช่วงเช้าวันนี้พร้อมคนอื่นเช่นกัน

แต่ในช่วงเวลานี้ตนเองนั้นก็คงพูดอะไรมากไม่ได้เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการบริหาร และในช่วงเวลานี้ตนเองก็คงต้องให้ความสำคัญเพียงแต่เพียงแค่เกมการแข่งขันที่กำลังจะแข่งขันนัดต่อไปเท่านั้น

ผีแดง

และตนเองก็ไม่สนใจเลยว่าแท้จริงคืออะไร และตนเองก็คงเป็นอีกคนหนึ่งที่จะต้องกลับไปนั่งอ่านข่าวนี้และทำความเข้าใจเหมือนเช่นคนอื่นด้วยเช่นกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่