สำเร็จอย่างรวดเร็ว ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ ตกลงไปคุมทีมเสือใต้เรียบร้อย

ทีมเสือใต้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนไปแล้ว โดยแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเราไปจะทราบกันว่าไม่กี่วันก่อนนี้เองที่เราได้เสนอข่าวการที่ ทีมเสือใต้ บาร์เยิร์นมิวนิค กำลังจะเสีย ฮันซี่ ฟลิค ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันไปหลังจากเขาเข้ามารับตำแหน่งได้ในปี 2019 แค่ 2 ปี เท่านั้น โดยเหตุผลที่มีสองสาเหตุใหญ่ นั้นก็คือการที่เขาไม่พอใจผู้บริหารที่ไม่ยอมซื้อตัวนักเตะที่เขาเห็นว่าเหมาะสมเขามาในทีม กับมีเรื่องพิพาทกับ ผอ.ฝ่ายกีฬาของทีมบ่อย ๆ ประกอบกับเตรียมจะเข้าไปนั่งตำแหน่งผู้จัดทีมชาติเยอรมันแทน โยอาคิม เลิฟ ที่กำลังจะลาทีมไป ทำให้ฮันซี่ ฟลิค เตรียมลาเสือใต้ไปในสิ้นฤดูกาลนี้แทน

          ทีมเสือใต้ กับผู้จัดการทีมคนใหม่

ทีมเสือใต้

            และเมื่อวานนี้ก็มีข่าวว่าทางเสือใต้กำลังมองหาผู้จัดการทีมฝีมือดีมาแทนทีผู้จัดการทีมคนปัจจุบันแล้ว เพราะใกล้จะจบการแข่งขันอีกไม่นานแล้วนั้นเอง ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเสือใต้กำลังมองไปที่ ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันวัยเพียง 33 ปี ที่สร้างชื่อเมื่อครั้งเขาคุมทีมฮอฟเฟนไฮม์ตอนที่เขามีอายุได้เพียง 29 ปี

ทีมเสือใต้

และสามารถพาทีมหนีการตกชั้นได้สำเร็จหลังจากผู้จัดการทีมคนเก่าพาทีมทำผลงานได้แย่มากในช่วงปี 2016 และทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ก็ดึงเขามาคุมทีมในปี 2019 ผลงานก็ดีมากเพราะสามารถพาทีมจบฤดูกาลที่แล้วด้วยอันดับ 3 ของบุนเดสลีกาลีกเยอรมัน ซึ่งตามข่าวล่าสุดได้บอกออกมาว่า  ยูเลี่ยน นาเกิลส์

ทีมเสือใต้

ได้ตอบตกลงจะมาคุมทีมเสือใต้แล้ว และอยู่ในระหว่างเจรจาของบอกเลิกสัญญากับทางทีมเก่าซึ่งทางไลป์ซิกก็เรียกร้องค่าเสียหายเป็นค่าตัวของกุนซือคนนี้ด้วยคาราประมาณ 30 ล้านยูโร ซึ่งข่าวใหม่บอกออกมาว่าทางเสือใต้นั้นเอาจริงและได้เปิดการพูดคุยกับทางไลป์ซิกไปแล้ว หากสำเร็จจะทำให้การขายกุนซือในครั้งนี้กลายเป็นกุนซือที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกเลยทีเดียว

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่