ผีแดงตั้งยอดเงินค่าตัวดีซีแอล เหลือแค่คุยกับ เอฟเวอร์ตัน

ทีมเอฟเวอร์ตัน

แมนฯ​ ยูไนเต็ดเซ็ตเงินค่าตัวที่จะใช้เจรจากับ ทีมเอฟเวอร์ตัน แล้ว โดยพร้อมพูดคุยต่อรองค่าตัวที่ท็อฟฟี่ตั้งไว้ 80 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อตัวในช่วงซัมเมอร์นี้

ผีแดงเล็งหน้า ทีมเอฟเวอร์ตัน แทนคาวานี่ที่เตรียมแยกทาง

ทีมเอฟเวอร์ตัน

เอดิสัน คาวานี่ กองหน้าจอมโขกจะแยกทางกับสโมสรดังเมืองแมนเชสเตอร์หลังจบฤดูกาลนี้ โดยดาวยิงชาวอุรุกวัยกับผลงาน 10 ประตูทุกรายการตั้งแต่ย้ายจากปารีส แซงต์-แชร์กแมง พร้อมกับเป็นเกนหลักของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาเกือบทุกครั้งที่ร่าวกายพร้อมลงสนาม

โบคา จูเนียร์มีความสนใจที่จะดึงนักเตะรายนี้ไปร่วมทีมและคาวานี่ก็แสดงความสนใจที่จะกลับไปยังอเมริกาใต้ด้วยหลังจากอยู่อังกฤษมาปีกว่าแล้ว

พอมีแนวโน้มที่จะเสียตัวคาวานี่ไปในอนาคต โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ เอฟเวอร์ตัน กลายเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ผีแดงสนใจ แต่ดูเหมือนราคาจะยังไม่ตรงเป้าแบบที่ต้องการ

ทีมเอฟเวอร์ตัน

โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวินที่ทำไป 13 ประตูจาก 36 เกมที่ลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ โดยกองหน้าวัย 24 ปีมีแนวโน้มที่จะพัฒนาขึ้นไปอีก ทำให้ถูกมองว่ามีโอกาสย้ายออกไปยังสโมสรที่ใหญ่กว่า เอฟเวอร์ตัน และแมนฯ​ ยูไนเต็ดได้เปิดทางให้แล้ว

สื่อสเตร็ตตี้ นิวส์ สายข่าวของแมนฯ​ ยูไนเต็ดเผยว่าทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชามีติดต่อไปยัง เอฟเวอร์ตัน และจะพูดคุยกันมากกว่านี้ในอนาคตเกี่ยวกับค่าตัวของคัลเวิร์ต-เลวิน หลังกุนซือคาร์โล อัลเชล็อตติติดป้ายราคาดาวยิง เอฟเวอร์ตัน ที่ 80 ล้านปอนด์ถึงจะยอมปล่อยตัว

ทีมเอฟเวอร์ตัน

ในขณะที่สองผู้เล่นในการคว้าตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาทั้งเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์และจาดอน ซานโช่ก็ดูจะเงียบข่าวลงไป ทั้งในเรื่องของค่าตัวที่สูงกว่าคัลเวิร์ต-เลวิน และการไม่มีเอ็ด วู้ดเวิร์ดเป็นแรงขับเคลื่อนในการเจรจา หลังจากมีแผนลาออกในช่วงสิ้นปีนี้ ทำให้แมน​ฯ ยูไนเต็ดต้องไปรอดูว่าบอร์ดคนใหม่ที่คาดว่าจะเป็นเอ็ดวิน ฟาน เดอร์ซาจะเข้ามาจริงหรือไม่ และมีแนวทางพาทีมไปแบบไหนด้วย.

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่