นักข่าวทีเด็ดเผยชื่อ ตัวเต็งแบ็คซ้ายใหม่ เรือใบสีฟ้า

เรือใบ สีฟ้า

เรือใบ สีฟ้า ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวสายลึกของอดตาลีที่มักถูกกล่าวถึงในเรื่องของความแม่นยำอยู่เสมอ หลุดชื่อแบ็คซ้ายคนใหม่ที่มีสิทธิ์ย้ายร่วมทัพ แมนฯ​ ซิตี้ในช่วงซัมเมอร์นี้

ฟาบริซิโอเผย เรือใบ สีฟ้า มีชื่อโกเซ่นส์ แบ็คจอมบุกอตาลันต้า

เรือใบ สีฟ้า

ชื่อของโรบิน โกเซ่นส์ แข้งวัย 26 ปีในตำแหน่งแบ็คซ้ายของอตาลันต้า ทีมแถวบนของเซเรีย อา กลยเป็นชื่อที่ถูกกล่าวถึงในสื่อทั้งอิตาลีและอังกฤษ เพราะทุกครั้งที่ฟาบริซิโอ โรมาโน่หลุดชื่อใดชื่อหนึ่งมา มันมักมีความเป็นไปได้สูงเสมอ

โดยทางฟาบรซิโอมีการเขียนถึงประเด็นเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวเมื่อช่วงบ่ายวันพฤหัสบดี แม้ว่า เรือใบสีฟ้า จะยังไม่เคยมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับผู้เล่นทีมชาติเยอรมันรายนี้ออกมาก่อนนี้เลยก็ตาม

ทั้งนี้ทั้งนั้นดูเหมือนว่าโรมาโน่จะมองความเป็นไปได้จากเนื้อหาของลีอาห์ สมิธ เพื่อนนักข่าวที่กล่าวถึงโอกาสในการย้ายไปพรีเมียร์ลีกของโกเซ่นส์ แต่ไม่ใช่่ที่แมนฯ ซิตี้ หากเป็นสโมสรเลสเตอร์ของแบรนดอน ร็อดเจอร์

เรือใบ สีฟ้า

สมิธรายงานเนื้อหาที่ยังไม่มีการยืนยัน เพียงแต่ระบุว่าทางโกเซ่นส์เข้าใกล้โอกาสในการย้ายไปเล่นกับทีมเลสเตอร์ ทีมกลุ่มหัวตารางพรีเมียร์ลีกในซัมเมอร์นี้ ด้วยราคาค่าตัวราวๆ 20 ล้านปอนด์

เหตุผลที่โรมาโน่มองโอกาสของโกเซ่นส์จะเบนไปทาง เรือใบสีฟ้า เนื่องจากเป็นทางสโมสรของเมืองแมนเชสเตอร์ที่ต้องการตัวแบ็คซ้ายและปีกซ้ายสไตล์ชอบขึ้นไปร่วมเกมบุกมากกว่า และแม้จะมีหลายชื่อที่หลุดมาก่อนนี้ ไม่ว่าจะเป็นนูโน่ เมนเดสของสปอร์ตติ้ง ลิสบอน ซึ่งในเคสนี้ฟาบริซิโอเชื่อว่าต่อให้ซื้อจริง ก็คงปล่อยให้เจ้าหนูวัยทีนได้ถูกให้ต้นสังกัดเก่ายืมใช้งานต่อในซีซั่นหน้า

ขณะที่อีกหนึงผู้เล่นที่มีข่าวพัวพันว่าอาจจะย้ายมาร่วมทัพ เรือใบสีฟ้า โฆเซ่ กาย่า แนวรับของบาเลนเซีย ซึ่งต้องการขายผู้เล่นออกไปสำหรับหาเงินเข้ามาแก้วิกฤติสโมสรก็เป็นช้อยส์มีแค่การรายงานความเห็นจากฝั่งสเปนว่าบาเลนเซียสามารถทำแบบนี้ได้

เรือใบ สีฟ้า

แม้จะเป็นแค่ความเห็นที่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจริงๆ แต่ทุกครั้งที่ฟาบริซิโอ โรมาโน่เผยข้อมูลอะไรออกมา เหล่านักข่าวและคนในวงการฟุตบอลก็ต้องรับสารนี้ เช่นเดียวกันกับสาวก เรือใบสีฟ้า ที่จับตามองและตามติดข่าวอย่างใกล้ชิดได้เลย.

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่