ไลป์ซิกหวังดึง เจสซี่ มาร์ช กุนซือซัลซ์บวร์ก คุมทีมแทน นาเกลสมันน์

แอร์เบ ไลป์ซิก

ทีม “กระทิงแดง” แอร์เบ ไลป์ซิก หวังที่จะดึงตัว เจสซี่ มาร์ช เทรนเนอร์ของทีม “กระทิงแดงแห่งออสเตรีย” เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาคุมทีมแทนที่ยูเลียน นาเกลสมันน์ ที่จะอำลาทีมไลป์ซิกหลังจบฤดูกาลนี้เพื่อไปคุมทีม“เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาลหน้า

กระทิงแดงสาขา1 เรียกสาขา 2! แอร์เบ ไลป์ซิก เรียก มาร์ช จากสาขาซัลซ์บวร์กคุมทีม

แอร์เบ ไลป์ซิก

หลังจากที่ยูเลียน นาเกิลสมันน์ กุนซือของทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ตอบรับที่จะ ย้ายไปคุมทีม “เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิคในฤดูกาลหน้า ทำให้ทีมไลป์ซิก ได้วางแผนที่จะไปดึงตัว เจสซี่ มาร์ช กุนซือชาวอเมริกันของทีมเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ซึ่งนำทีมคว้าแชมป์ลีกและแชมป์บอลถ้วยออสเตรียเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา  โดยทีมเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก

แอร์เบ ไลป์ซิก

เป็นพันธมิตรกันเพราะมีกลุ่มบริษัทกระทิงแดง (Red Bull) เป็นเจ้าของร่วมกัน โดยก่อนหน้านี้ เจสซี่ มาร์ช เคยทำหน้าที่ผู้ช่วยของราล์ฟ รังนิก กุนซือของทีมแอร์เบไลป์ซิกมาแล้วในช่วงปี 2018-19 ก่อนย้ายไปคุมทีมเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก  ซึ่งเปรียบเสมอสาขา 2 ของทีมนั่นเอง และยังมีการโยกย้ายถ่ายเทนักเตะให้กันไม่ว่าจะเป็น เควิน แคมเปิ้ล กองกลางทีมชาติสโลวิเนีย, ปีเตอร์ กูลัคซี่ นายทวารทีมชาติฮังการี และ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ กองหลังดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส ก่อนหน้านี้เคยเล่นให้กับทีมเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในออสเตรีย มาก่อนจะได้ย้ายมาเล่นให้กับทีมแอร์เบ ไลป์ซิกในเยอรมัน ดังนั้นจึงเป็นได้สูงที่ เจสซี่ มาร์ช จะย้ายข้ามฝากจากทีมกระทิงแดงฝั่งออสเตรีย เพื่อมาคุมทีม“กระทิงแดง”แอร์เบ ไลป์ซิกในฤดูกาลหน้า เพราะเขามีความคุ้นเคยกับทีมและพูดภาษาเยอรมันได้อย่างคล่องแคล่ว  นอกจากนี้ เจสซี่ มาร์ช ยังเป็นนักปั้นนักเตะดาวรุ่งให้เป็นดาวดังมาแล้วไม่ว่าจะเป็น นาบี เกอิต้า,ทาคุมิ มินามิโนะ รวมไปถึง เออร์ลิง  ฮาแลนด์ ดาวยิงตัวเก่งของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ในปัจจุบัน

แอร์เบ ไลป์ซิก

            ทีมแอร์เบ ไลป์ซิก จะสามาถดึงตัว เจสซี่ มาร์ช คุมทีมในฤดูกาลหน้าได้หรือไม่ หรือหากไม่ใช่ เจสซี่ มาร์ช แล้ว ไลป์ซิกจะได้ใครเป็นมาคุมทีมในฤดูกาลหน้า ต้องติดตามกันต่อไป 

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่