ประธานไม่ปลื้ม! นาโปลีตั้ง สปัลเล็ตติ คุมทีมแทน กัตตูโซ่ ฤดูกาลหน้า

นาโปลี

ทีม“สีฟ้า” นาโปลี เตรียมเปลี่ยนกุนซือใหม่ในฤดูกาลหน้า เมื่อท่านประธานของทีมออเรลิโอ เด ลอเรนติส หรือ ADL เล็งที่จะแต่งตั้ง ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือจอมเก๋าวัย 62 ปี เข้ามาคุมทีมนาโปลีในฤดูกาลหน้าแทนที่ของ “กั๊ตจัง” เจนนาโร่ กัตตูโซ่

ที่ทำผลงานได้ไม่ถูกใจท่านประธาน  โดยสื่อวงการฟุตบอลอิตาลีคาดว่าแม้ว่า “กั๊ตจัง”จะพาทีมนาโปลี จบอันดับที่ 4 ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้าก็ตาม แต่ก็ไม่น่าจะได้คุมทีมต่อไป

กั๊ตจังถูกเท!ประธาน นาโปลี เลือก ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ คุมทีมแทนฤดูกาลหน้า

นาโปลี

       ทีม“สีฟ้า” อัสซูร่า นาโปลี ลูกทีมของกุนซือ กั๊ตจัง” เจนนาโร่ กัตตูโซ่ ทีมอันดับที่ 5 ของตารางคะแนนของฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กำลังขับเคี่ยวอย่างหนักกับทีมเอซี มิลาน, อตาลันต้า และ ยูเวนตุส ในช่วง 4 นัดสุดท้ายของฤดูกาล เพื่อได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยส์ลีก ในฤดูกาลหน้า แต่สื่อวงการฟุตบอลอิตาลีคาดว่าแม้ว่า “กั๊ตจัง”จะพาทีมนาโปลี จบอันดับที่ 4 ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยุโรปถ้วยใหญ่ในฤดูกาลหน้าก็ตาม แต่ก็ไม่น่าจะได้คุมทีมต่อไป

นาโปลี

เนื่องจาก กุนซือ“กั๊ตจัง” มีปัญหาขัดแย้งกับ ADL ท่านประธานของทีมนาโปลีมาโดยตลอด แม้ว่าในฤดูกาลก่อน กุนซือ“กั๊ตจัง” จะพาทีมนาโปลีคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยโคปปา อิตาเลียได้ก็ตาม แต่ ADL ก็ไม่ปลื้มเท่าใด แถมผลงานของทีมนาโปลีในฤดูกาลนี้ก็ไม่สู้ดี หมดลุ้นทุกถ้วย และยังรั้งอยู่ที่ 5 ของตารางคะแนน 

ท่านประธานของทีมนาโปลีหวังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทีมในฤดูกาลหน้า ด้วยการเตรียมแต่งตั้ง ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือมากประสบการณ์ที่เคยคุมทีมอินเตอร์ มิลาน และโรม่ามาแล้ว ทำหน้าที่คุมทีมนาโปลีในฤดูกาลหน้า

นาโปลี

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ อาจจะอำลาทีมนาโปลีเพื่อไปคุมทีมฟิออเรนติน่าในฤดูกาลหน้า ตามการคาดการของ กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อชื่อดังวงการฟุตบอลอิตาลี สนใจสมัครเล่น ยูฟ่า168 เว็บแทงยอลออนไลน์ บอลสเต็ป สมัครวันนี้ ฟรีเครดิต รองรับทรูวอลเลท ฝากถอนง่าย ไม่ยุ่งยาก

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่