ผีแดงชมลินการ์ดตัดสินใจถูกที่ไปเทพสุด ๆ กับขุนค้อน

เจสซี่ ลินการ์ด

เจสซี่ ลินการ์ด ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่เคยเป็นนักเตะหลักคนสำคัญของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเคยได้รับการมอบโอกาสจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันตั้งแต่เมื่อครั้งที่เขาเข้ามารับหน้าที่ครั้งแรก ๆ ในช่วงปี 2018-2019 แต่โอกาสลงสนนามของ ลินการ์ด ก็เริ่มลดน้อยถอยลงทุกที่

เพราะทีมผีแดงมีนักเตะคนอื่นเข้ามาในทีม โดยส่วนหนึ่งก็อาจเป็นเพราะสมาธิของนักเตะคนนี้นั้นไม่อยู่กับเกมการแข่งขันทั้งเท่าที่ควรเนื่องจากเสียเสาหลักของครอบครัวทำให้เขาต้องก้าวมาเป็นผู้ดูแลครอบครัวเองในที่สุดเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมาลินการ์ดจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่กับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด แบบเต็มตัวครึ่งฤดูกาล

บรูโน่ ชื่นชมผลงานของ เจสซี่ ลินการ์ด

เจสซี่ ลินการ์ด

โดยว่ากันว่าเหตุที่เขาตัดสินใจอยากจะอยู่กับทีมขุนค้อนนั้น นอกจากเพราะลินการ์ดต้องการหาโอกาสให้ตนเองลงแข่งขันช่วยทีมได้มากขึ้น แล้วยังเป็นเพราะสภาพแวดล้อมของที่ตั้งทีมฟุตบอลขุนค้อนนั้นเหมาะสมกับเขามากกว่า จนในที่สุดตัวนักเตะก็สามารถเริ่มดึงเอาฝีมือการแข่งขันมันอัดยอดเยี่ยมของตนกลับคืนมาได้

เจสซี่ ลินการ์ด

 โดยหลังจากการแข่งขันช่วยทีมขุนค้อนได้ 13 นัด ยิงไปได้ถึง 9 ประตู ด้วยกัน (จำนวนผลการแข่งขันอาจเปลี่ยนแปลงได้) ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า บรูโน่ แฟร์นันเดส นักเตะในตำแหน่งกองการชื่อดังของทีมผีแดงได้ออกมาให้ข่าวชื่นชม เจสซี่ ลินการ์ด ว่า พวกคุณได้ชมผลงานการแข่งขันของ เจสซี่ ในช่วง 10 นัดหลังสุดที่ผ่านมานี้แล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าช่วงเวลานี้เขานั้นเล่นได้ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว และน่าจะยอดเยี่ยมมากที่สุดของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในช่วงเวลานี้เลยทีเดียว

เจสซี่ ลินการ์ด

เพราะเขาสามารถยิงทำประตูกับแอสซิสต์ได้ในทุกนัดการแข่งขันที่ผ่านมาในช่วง 10 นัดหลังสุด และเพื่อนๆรวมทั้งคนในทีมผีแดงในตอนนี้ก็มีความสุขแทนเขา เพราะเขาได้ความมั่นใจกลับมาแล้วนั่นเอง และเขายังสามารถกลับมาคุยอวดได้อีกครั้ง รู้ได้ว่าเขากำลังมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมและเราทุกคนก็มีความสุขที่เพื่อนคนนี้สามารถทำได้ เราขอแนะนำอีกหนึ่งเว็บเกมสล็อต ที่โดนใจใครหลายๆคน กับ joker888 แตกง่าย ได้ชัวร์ สมัครวันนี้ รับฟรีเครดิตไปเลย บริการตลอด 24 ชม.

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่