โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยอมรับจากใจหลังเรือใบสีฟ้าคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษสำเร็จในฤดูกาลนี้

พรีเมียร์ ลีก

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ก็น่าจะได้ทราบกันไปแล้วสำหรับผลการแข่งขัน พรีเมียร์ ลีก ฤดูกาล 2020- 2021 ที่ถึงการแข่งขันจะเหลืออีกประมาณ 3 นัด แต่เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็สามารถคว้า แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ไปได้สำเร็จแล้ว

เหตุผลก็เพราะทีมที่ได้เป็นอันดับ 2 อย่างทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสมากที่สุดที่จะไล่ตามพวกเขาทันนั้น ได้แพ้ในเกมการแข่งขันนัดที่ 35 ของพวกเขา แล้วทำให้ 3 นัด ที่เหลืออยู่ไม่มีคะแนนเหลือพอให้เก็บไล่ตจามตามเรือใบสีฟ้าทันแล้วนั่นเอง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยกย่องผลงาน เรือใบสีฟ้า ค้วาแชปม์ พรีเมียร์ ลีก

พรีเมียร์ ลีก

จากการที่เรือใบสีฟ้าสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบันได้ทำให้พวกเขาสามารถคว้าแชมป์รายการนี้ได้เป็นสมัยที่ 7 แล้ว และเป็นการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษถึง 3 สมัย ด้วยกัน จากรอบ 4 ปี ที่เรือสีฟ้าอยู่ใน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า หลังจากที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

พรีเมียร์ ลีก

ได้ทราบแล้วว่าทีมของตนเองนั้นหมดหวังที่จะแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้มาจากเรือใบสีฟ้าแล้ว เขาก็ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ถ้าคุณอยากที่จะพัฒนาทีมก้าวไปท้าทายพวกเราให้ได้อีกครั้ง แน่นอนว่าทีมของเราจำเป็นต้องมีคนกำลังที่แข็งแกร่งกว่านี้มาก ทั้งนี้ ก็ขอแสดงความยินดีกับทีมเรือใบสีฟ้าด้วยเพราะพวกเขามีฤดูกาลที่น่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็พอใจมากๆแล้วกับผลงานของลูกทีมผีแดงของตนแล้ว เพราะพวกเขาสามารถไล่บี้ติดตามกับทีมเรือใบสีฟ้ามาได้จนถึงช่วง 10 วันสุดท้ายของการแข่งขันในฤดูกาลนี้

พรีเมียร์ ลีก

ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ในตอนนี้ถือเป็นทีมที่แข็งแร่งกว่าเราอยู่มากและได้รับการยกย่องว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดในยุโรปมีเวลานี้ ดังนั้นแม้จะเห็นว่าเราทำดีแล้วแต่เราก็ต้องพัฒนาขึ้นไปอีกและเราจะทำแบบนั้นได้เราจำเป็นต้องมีของนักเตะที่แข็งแร่งมากกว่านี้ในฤดูกาลหน้า อีกหนึ่งค่ายเกมสล็อตที่เล่นสนุก เล่นง่าย ได้เงินชัวร์ กับ slot joker เกมดีจากค่ายดัง สมัครวันนี้ รับฟรีเครดิต

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่