ลา ลีกา มันส์หยดติ๋ง บี้กันไปบี้กันมา

ลา ลีกา

ศึก ลา ลีกา สเปนในสัปดาห์ที่เกือบจะปิดจ็อบการแข่งขันได้ แต่ทุกอย่างที่เกิดขึ้น ทั้งผลการแข่งขัน การเปิดโอกาสให้ทีมคู่แข่ง และการทำเสียโอกาสของทีมได้เปรียบแบบพลิไปพลิกมา ทำให้การตัดสินแชมป์ยังคงห่างไกลบนสรุป

เกมสุดตาลปัตร ลา ลีกา ยังต้องลุ้นกันต่อ

ลา ลีกา

        กุนซือดิเอโก้ ซิเมโอเน่ และทีมแอตฯ​มาดริดอาจจะอยู่ในตำแหน่งทีมนำแต่ก็หลังพิงฝา หลังจากตัวเองเล่นเกมที่ 35 เรียบร้อยด้วยการเสมอกับบาร์เซโลน่าไป 0-0 ทำให้รักษาอันดับและแต้มห่างจากเจ้าบุญทุ่มต่อไป แต่ก็จะร่วงจากบัลลังค์จ่าฝูงลา ลีกาถ้าเรอัล มาดริดเล่นเกมที่ 35 บ้างแล้วจบด้วยชัยชนะ

        จากบ่ายวันเสาร์ที่เกมในคัมป์นูจบด้วยการเสมอกัน สาวกบาร์ซ่าก็คงได้แต่เสียดาย เพราะถ้าชนะในบ้านเกมนี้ได้ พวกเขาจะแซงขึ้นไปครองจ่าฝูงนำทีมตราหมี 1 แต้มได้แล้วแท้ๆ

ส่วนแอตฯ​ มาดริดแม้จะเสมอและรั้งจ่าฝูงต่อ พวกเขาก็ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะมีสิทธิ์เสียโอกาสคว้าแชมป์ให้ไปอยู่ในจุดได้เปรียบของราชันชุดขาว ที่จะลงเล่นและพุ่งขึ้นไปเป็นจ่าฝูงแทนบ้าง

ลา ลีกา

        แต่เกมลา ลีกาก็ดันมาสนุกเอาในสัปดาห์นี้ เพราะโอกาสที่ดีของเรอัล มาดริดก็ดันเป็นงานยากเพราะทีมที่มาเยือนดันเป็นเซบีย่า ทีมในอันดับ 4 แถมทั้งเรอัล มาดริดและเซบีย่่า ดันมีลุ้นแชมป์ด้วยใครสามารถจบเกมด้วยการคว้า 3 คะแนนไปครอง

        เซบีย่าถ้าชนะจะมี 73 แต้ม ตามหลังแอตฯ​ มาดริด แค่ 4 คะแนน ยังได้ลุ้นเล็กๆ ใน 3 เกมที่เหลือ แต่เรอัล มาดริดที่ถ้าชนะจะมีโอกาสดี และมีสิทธิ์เข้าวินคว้าแชมป์ลา ลีกาเพราะจะขึ้นไปมีแต้มเท่าแอตฯ มาดริดแต่ผลงานเจอกันตัวๆ ดีกว่าก็จะเป็นจ่าฝูง และนำบาร์ซ่า 2 แต้ม

        แต่มันน่าเสียดายที่เซบีย่าเกือบจะทำได้อยู่แล้วเมื่อนำมาจนถึงนาที 90+4 และเรอัล มาดริดก็ต้องบอกว่าทำเสียโอกาสเอง เมื่อเก็บได้แค่แต้มเดียวจากการไล่ตีเสมอตอนทดเวลาบาดเจ็บ สุดท้ายเมื่อจบสัปดาห์คนที่เฮจึงเป็นแอตฯ​ มาดริด ที่ยังรั้งจ่าฝูงลา ลีกาแบบหายใจไม่ทั่วท้อง แต่ตอนนี้้ก็ได้โล่งอกไปอีกหนึ่งครั้ง

ลา ลีกา

        ตอนนี้เซบีย่าก็แทบจะหมดลุ้นแชมป์ไปแล้วเพราะตามหลังไกลถึง  6 แต้ม แต่สามทีมยักษ์ของลีกนี่สิ ที่ยังต้องตามลุ้นกันแบบเกมต่อเกม โดยเรอัล มาดริดกับบาร์ซ่าต้องหวังและภาวนาให้คู่แข่งและจ่าฝูงสะดุดเพื่อกลับไปลุ้นแชมป์บ้าง ส่วน แอตฯ มาดริดขอแค่ชนะทั้ง 3 เกมที่เหลือก็จะคว้าแชมป์ลา ลีกาได้โดยไม่ต้องสนใจใคร. นอกจากนี้ยังมีสื่งที่น่าสนใจอย่าง ufa999999 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่มีเกมให้เล่นมากมาย เจ้าหน้าที่บริการตลอด 24 ชั่วโมง!!

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่