ลือหนักผีแดงเสริม คูลิบาลี่ เจ้าพ่อพ็อดแคสทรานสเฟอร์บอกเอง

คูลิบาลี่

เอียน แม็คแกรรี่ พิธีกรและผู้ผลิตรายการทรานสเฟอร์ พ็อดแคสเผยความเป็นไปได้ล่าสุด บอกคาลิดู คูลิบาลี่ มีความเป็นไปได้สูงจะย้ายร่วมทีมแมนฯ​ ยูไนเต็ด

คูลิบาลี่ เต็งย้ายเข้าคู่แม็คไกวร์ แก้งานหลังบ้านผีแดง

คูลิบาลี่

กองหลังวัย 29 ปีของนาโปลี ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่ทั้งหลาย หลังถูกระบุว่าเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก โดยมีแมนฯ​ ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูลที่มีข่าวแสดงความต้องการอยากได้ตัวคูลิบาลี่มากๆ ในช่วงสองซัมเมอร์ที่ผ่านมา ตามรายงานของกัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ตและเดลี่ เอ็กซ์เพรซ และมีความเป็นไปได้ว่านาโปลีจะหั่นราคาลงให้ด้วยในซัมเมอร์นี้

“เราได้ข่าวจากเอเย้นต์ที่มีความใกล้ชิดกับสโมสรนาโปลีและเจ้าของทีมอย่างออเรลิโอ เดอ ลอเรนตีส ว่าจะเคาะราคาของคูลิบาลี่ ลง” แม็คเกรรี่กล่าว

“เขาเคยมีราคาสูงถึง 90 ล้านยูโรในตลาดซื้อขาย แต่ในกลางปีนี้ เราเข้าใจว่าน่าจะลงไปที่ราว 60 ล้านยูโรเท่านั้น แถมไม่แน่ว่า 45 ล้านยูโรก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเพียงพอในการซื้อตัวคูลิบาลี่สำเร็จ”

คูลิบาลี่

“ตอนนี้เรารู้ว่าแมนฯ​ ยูไนเต็ดให้ความสนใจเช่นเดียวกันกับลิเวอร์พูล เพียงแต่บางทีลิเวอร์พูลตอนนี้อาจจะคลายความอยากได้ตัวลงไปบ้าง”

เป็นที่รู้กันดีว่าแมนฯ​ ยูไนเต็ดของโอเล่ กุนนาร์ โซลชายังประสบปัญหาในการควานหากองหลังที่เข้าคู่กันกับแฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษด้วยดีมาโดยตลอด หลังจากลองผิดลองถูกมาหลายคน ซึ่งพวกเขาก็หวังว่าถ้าใช้คูลิบาลี่อาจจะเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องก็ได้

และถ้าคูลิบาลี่จะมีราคาแค่ 45 ล้านยูโรจริง มันก็จะเป็นการลงทุนที่แนวรับแมนฯ​ ยูไนเต็ดจะได้คู่ขากองหลังที่จะยกระดับการป้องกันของทีมขึ้นมาแน่

คูลิบาลี่

ด้วยสถิติการลงเล่นไป 36 เกมในฤดูกาลนี้ของแมนฯ​ ยูไนเต็ด เสียไป 42 ลูก อยู่ในอันดับสองของตาราง แต่เสียประตูมากกว่าแชมป์อย่างแมนฯ​ ซิตี้ถึง 13 ลูก และถ้าไม่ทำการแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ มันก็ยากที่จะยกระดับทีมเข้าใกล้แมนฯ​ ซิตี้ได้

ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ต้องจับตาดูว่า คาลิดูคูลิบาลี่กับความหวังในการเข้ามาขันแนวรับของผีแดงจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และถ้าแม็คเกรรี่พูดแลัวตรงกับเหตุการณ์ในอนาคตขึ้นมาจริงๆ มันก็จะเป็นการซื้อขายที่ถูกและคุ้มของแมนฯ​ ยูไนเต็ดที่ไม่ได้เกิดขึ้นมานานแล้วก็ได้. เบื่อแล้วหรือยังกับเกมสล็อตรูปแบบเดิมๆ เราแนะนำคุณ esportbet สามารถทดลองเล่นได้แล้ววันนี้ สมัครง่าย ฝากถอนรวดเร็ว ทันใจ ไม่ยุ่งยาก

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่