นอริช คว้าตัวจอช ซาร์เจนท์จากเบรเมนร่วมทีม ค่าตัว8ล้านปอนด์

นอริช

ทีม นอริช ซิตี้ ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำการเสริมตัวผู้เล่นใหม่อย่างต่อเนื่องในฤดูกาลใหม่นี้ โดยล่าสุด ทีมนอริชได้คว้าตัว จอช ซาร์เจนท์ ตำแหน่งกองหน้าแห่งดาวรุ่งชาวประเทศอเมริกันจากทีมแวร์เดอร์ เบรเมน มาร่วมทีม เมื่อวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา 

เสริมกองหน้าตัวใหม่! นอริช เสริมทัพรายที่ 7 คว้าตัว จอช ซาร์เจนท์ ร่วมทีม

นอริช

ทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน”นอริชซิตี้ ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลใหม่ ได้ทำการเสริมตัวผู้เล่นใหม่อย่างต่อเนื่องเป็นรายที่ 7แล้ว โดยล่าสุด ทีมนอริชได้เซ็นสัญญาคว้าตัว จอช ซาร์เจนท์ กองหน้าทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 21 ปีจากทีม”นกนางนวล” แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ด้วยค่าตัว 8  ล้านปอนด์ หรือประมาณ 370 ล้านบาท

นอริช

พร้อมทำสัญญาเล่นในถิ่นสนามแคร์โรว โร้ด เป็นระยะเวลา 4 ปีด้วยกัน โดย จอช ซาร์เจนท์ ถือเป็นกองหน้าดาวรุ่งที่น่าจับตามองในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่ง จอช ซาร์เจนท์  ย้ายจากทีมในระดับเยาวชนของสหรัฐอเมริกามาร่วมทีมแวร์เดอร์ เบรเมน ตั้งแต่ปี 2018 และทำผลงานได้ดีต่อเนื่องจนกลายเป็นผู้เล่นตัวหลักในทีมชุดใหญ่ของเบรเมน ลงสนามให้ทีมไปทั้งหมด 72 นัดซัดไปแล้ว 13 ประตู ทำให้ได้รับความสนใจจากทีมใหญ่ ๆในทวีปยุโรปที่ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม

และในที่สุด จอช ซาร์เจนท์ ได้ตัดสินใจย้ายมาเล่นในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตามความใฝ่ฝันเมื่อวัยเด็ก โดยเลือกมาอยู่กับทีม“นกขมิ้นเหลืองอ่อน”นอริช ซิตี้ และเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จในถิ่นสนามแคร์โรว โร้ด ในอนาคต  จอช ซาร์เจนท์ กองหน้าตัวใหม่ของทีมนอริช ซิตี้

นอริช

ถือเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ 7 แล้วที่ ดาเนี่ยล ฟาร์เก้ กุนซือของทีมนอริชคว้าตัวมาเสริมทัพรับศึกในฤดูกาลใหม่นี้ ต่อจาก  ปิแอร์ ลีส์ เมอลู ,แองกัส กันน์, เบน กิ๊บสัน, บิลลี่ กิลมอร์, มิลอต ราชิกา และดิมิทริออส จานนูลิส โดยทีมนอริช ซิตี้มีเป้าหมายในฤดูกาลนี้คือการได้อยู่รอดในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก โดยต้องไม่มีการตกชั้น เหมือน 2 ฤดูกาลก่อนเลื่อนขั้นมาเล่นได้แค่ฤดูกาลเดียวก็ต้องตกชั้นไป 

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่