โคโลญจน์ เปิดบ้านสอยกรอยเธอร์ 3-1 ขึ้นที่6 บุนเดสฯ แพะบ้ามาแรง!

โคโลญจน์

ทีม”แพะบ้า”เอฟซี โคโลญจน์ มาแรงยิงแซงครึ่งหลังเปิดบ้านสอยทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธไป 3-1  ในศึกฟุตบอลที่เป็นของรอบบุนเดสลีกา เยอรมัน  เมื่อในคืนของวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2021  โดยโคโลญจน์ ได้ประตูจากเซบาสเตียน อันเดอร์สสัน และเอลเลส สคิรี่ที่ทำคนเดียว 2 ประตูคว้าชัยในเกมนี้ พร้อมขึ้นไปอยู่ที่ 6 ของตารางคะแนน

อันเดอร์สสันยิง 1,สคิรี่ยิงอีก 2! โคโลญจน์ มาแรงยิงแซงกรอยเธอร์ เฟือร์ธ 3-1

โคโลญจน์

เทรนเนอร์ ชเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท นำลูกทีมเอฟซี โคโลญจน์ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนนบุนเดสลีกา เยอรมัน   เปิดบ้านสนามสนามไรน์เอเนอร์กี้สตาดิโอน รังเหย้าของตนเองรับมือกับทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธ  คุมทีมโดยเทรนเนอร์ ชเตฟาน ไลเทิ่ล ที่มีแค่คะแนนเดียวจากการเล่น 6 นัดที่ผ่านมา รั้งอยู่อันดับที่ 18 เป็นทีมบ๊วยของตาราง

เกมนี้ ทีม”แพะบ้า” โคโลญจน์ส่งอ็องโตนี่ โมแดสต์ ยืนเป็นกองหน้าเล่นคู่กับเซบาสเตียน อันเดอร์สสัน โดยให้ เอลเลส สคิรี่ สร้างสรรค์เกมแดนกลาง 

โคโลญจน์

ส่วนทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธ ใช้ 2 หัวหอก คือ ฮาวาร์ด นีลเซ่นและบรานิเมียร์ เฮอร์โกต้า เพื่อทะลวงตาข่ายทีมเจ้าถิ่น เกมครึ่งแรก เล่นกันได้แค่ 7 นาที กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากการซัดด้วยขวาของ มาร์โก เมเยอร์โฮเฟอร์ 

จากนั้นทั้ง 2 ทีมทำประตูเพิ่มไม่ได้ทำให้  จบครึ่งแรกกรอยเธอร์นำโคโลญจน์ 1-0 เกมครึ่งหลัง  โคโลญจน์แก้เกมมาดีและยิงตีเสมอได้ในนาทีที่ 50 จากการยิงของเซบาสเตียน อันเดอร์สสัน

จากนั้นในนาทีที่ 55โคโลญจน์ได้ประตูนำ 2-1 เมื่อโยนาส เฮคเตอร์ ทำเกมขึ้นทางซ้ายและเปิดบอลให้ เอลเลส สคิรี่ ได้วอลเลย์ส่วบอลเข้าประตูไปอย่างเฉียบขาด และปิดท้ายในนาทีที่ 89 โคโลญจน์นำห่างเป็น 3-1 จากจังหวะที่ลูอิส เชาบ์ ผ่านบอลให้ เอลเลส สคิรี่ ยิงเข้าประตูไป เป็นประตูที่ 2 ของสคิรี่

โคโลญจน์

และการเปิดเกมให้ทีมโคโลญจน์เอาชนะทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธ 3-1 เมื่อหมดเวลาการแข่งขันทีม”แพะบ้า”เอฟซี โคโลญจน์เก็บส่วนของคะแนนนั้นเพิ่มไปเป็น 12 คะแนน ได้มีการขึ้นมาเพื่อได้อยู่ในของอันดับ 6 ของตาราง ส่วนทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธ มี 1 คะแนนเท่าเดิม รั้งบ๊วยอยู่อันดับที่ 18 ตามเดิม

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่