ซาร์รี่ หวังดึงเด็กเก่า ลอฟตัส-ชีค จากเชลซีมาร่วมงานกันที่ลาซิโอ

ซาร์รี่

เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีม”อันทรีฟ้าขาวแห่งกรุงโรม”ลาซิโอ ยังคงให้ความสนใจที่จะดึงตัวเด็กเก่าของตนคือ รูเบน ลอฟตัส-ชีค กองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 25 ปีของทีมเชลซีมาร่วมงานกันที่ลาซิโอ ในช่วงตลาดที่ได้ทำการซื้อขายกันไปของตัวนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้ หลังลอฟตัส-ชีคไม่ค่อยได้รับโอกาสในทีมเชลซี

ซาร์รี่ หวังดึงตัว ลอฟตัส-ชีค มาร่วมทีมลาซิโอ หลังเห็นไม่ค่อยได้เล่นให้เชลซี

ซาร์รี่

เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีมลาซิโอมีแผนที่จะเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางสนามของทีม”อันทรีฟ้าขาวแห่งกรุงโรม”ลาซิโอ โดยตั้งใจหากองกลางตัวรับเข้ามาเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้

ซึ่งกุนซือซาร์รี่ หวังดึงตัวเด็กเก่าของตนในสมัยคุมทีมเชลซี คือ รูเบน ลอฟตัส-ชีค มาร่วมทีมลาซิโอ หลังจากที่ตนเห็นว่าลอฟตัส-ชีคไม่ค่อยได้เล่นให้เชลซีในยุคของกุนซือโธมัส ทูเคิ่ล 

ซาร์รี่

แม้จะได้กลับมาร่วมทีมเชลซีอีกครั้ง หลังจากถูกปล่อยตัวให้กับทีมคริสตัล พาเลซ และฟูแล่ม ยืมตัวไปเล่นในสมัยที่แฟร้งค์ แลมพาร์ด คุมทีมเชลซี โดยเมาริซิโอ ซาร์รี่ต้องการได้ตัว ลอฟตัส-ชีค ซึ่งเล่นกองกลางได้หลากหลายสไตล์ทั้งเป็นตัวรับยืนดักสกัดบอลอยู่เหนือแผงกองหลัง

หรือเป็นกองกลางสไตล์เติมขึ้นลงทั้งรุกและรับ แบบบ็อกซ์-ทู-บ็อกซ์  หรือจะดันสูงเป็นตัวทำเกมในบทบาทของกองกลางหมายเลข 10 ก็สามารถได้ ซึ่งเมาริซิโอ ซาร์รี่ เคยปั้น รูเบน ลอฟตัส-ชีค มาตั้งแต่สมัยอยู่เชลซี แต่หลังจากที่ซาร์รี่ย้ายมาคุมทีมลาซิโอ

ซาร์รี่

ลอฟตัส-ชีคกลับไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควร ล่าสุดสื่ออิตาลีเปิกเผยว่า เมาริซิโอ ซาร์รี่กุนซือของทีมลาซิโอได้มีนัดพบปะกับเคลาดิโอ โลติโต้ ประธานของทีมลาซิโอ เพื่อคุยเรื่องการเสริมทัพเดือนมกราคมนี้  ซึ่งสื่อเชื่อว่า ลอฟตัส-ชีค เป็นเป้าหมายของซาร์รี่ที่ต้องการจะคว้าตัวมาร่วมทีม

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่