ผีแดง เปิดรายชื่อ 2 นักเตะที่ โปเซ็ตติโน่ ต้องการ ให้เข้ามาคุมทีม

ผีแดง

ยังคงมีข่าวให้ติดตามไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวสำหรับกรณี ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตนักเตะชื่อดังและอดีตผู้จัดการทีมของพวกเขาลงในไม่กี่วันก่อน  ซึ่งคำถามต่อไปเลยนั่นก็คือว่าทีมฟุตบอลผีแดงทีมนี้จะสามารถดึงตัวผู้จัดการทีมคนใดมาช่วยชุบชีวิตและกู้วิกฤตสถานการณ์ของทีมเป็นคนต่อไป ซึ่งในตอนแรกเป้าหมายหลักของทีมฟุตบอลทีมนี้ตามข่าวที่มีออกมานั่นก็คือ ซีดาน อดีตนักเตะชื่อดังแห่งทีมชาติฝรั่งเศสและอดีตผู้จัดการทีมชื่อดังของเรอัลมาดริดแต่แล้วตัวผู้จัดการทีมก็ปฏิเสธข้อเสนอไปด้วยเหตุนี้เอง ผู้ที่มีข่าวคนต่อไปนั่นก็คือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ นั้นเอง

ผีแดง กับว่าที่ผู้จัดการทีมคนต่อไป

ผีแดง

โดย เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ถือเป็นอีกหนึ่งผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์ในการคุมทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาแล้วพอสมควร ด้วยการคุมทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส มาแล้ว ซึ่งในปัจจุบันกำลังรับหน้าที่ผู้จัดการทีมของทีมชื่อดังอันดับ 1 แห่งลีกเอิงฝรั่งเศสในปัจจุบัน นั่นก็คือปารีส แซ็งต์ แชร์กแมง

ผีแดง

  อย่างไรก็ตาม ตามข่าวที่มีออกมาบอกเอาไว้ว่าผีแดงพร้อมจะจรดปากกาเซ็นเซ็คค่าฉีกสัญญาผู้จัดการทีมคนนี้เพื่อดึงตัวมาร่วมทีมในทันทีหากว่าสามารถตกลงกันได้  โดยล่าสุดมีข่าวเพิ่มเติมอีกว่า หนึ่งในเงื่อนไขที่ผู้จัดการทีมคนนี้ได้บอกเอาไว้กับทีมผีแดงเล่นก็คือทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีกจะต้องทำการดึงตัว 2 นักเตะชื่อดังอันเป็นเป้าหมายของเขามาเสริมทัพให้ได้นั่นก็คือ ฌูลส์ กุนเด้ ตำแหน่งของการเป็นเซ็นเตอร์แบ็คจากทางทีมเซบีย่าและ คีแรน ทริปเปียร์ แบ็คขวาชื่อดังจากทีมตราหมีแอตเลติโกมาดริดมาร่วมทีมให้ได้

ผีแดง

เพราะจะช่วยให้มีโอกาสพลิกฟื้นผลงานการแข่งขันของทีมผีแดงให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งจะเป้นความจริงแค่ไหนแฟนบอลติดตามกันไม่นานแน่นอน

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่