นิวคาสเซิ่ล เดินหน้าต่อเทียบซื้อ 2 แข้งเป้าหมายเสริมทัพหนีตกชั้นให้ได้

นิวคาสเซิ่ล

กลายเป็นทีมที่มีกระแสแรงขึ้นมาทีเดียวสำหรับสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จัดทีมที่คงต้องยอมรับว่าไม่ค่อยมีกระแสสักเท่าไหร่และถูกมองเป็นทีมในระดับกลางค่อนไปทางต่ำของตาราง แถมสถานการณ์ปัจจุบันของทีมฟุตบอลทีมนี้มีคะแนนตกไปยังท้ายตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกด้วยโอกาสสูงอย่างมากที่จะตกชั้น อย่างไรก็ตามในช่วงปลายปีที่ผ่านมานิวคาสเซิ่ลก็เพิ่งจะถูกเทคโอเวอร์จากกลุ่มทุนประเทศซาอุดิอาระเบีย ทำให้กลายเป็นทีมเศรษฐีใหม่ผู้มีนายทุนเงินหาเตรียมซื้อนักเตะใหม่มาเสริมทัพอย่างเร็วด่วนซึ่งเมื่อวันก่อนเองก็เพิ่งจะเปิดตัว ทริปเปียร์ นักเตะที่ดังที่ถูกดึงตัวจากตราหมี แอตเลติโก มาดริด มา

นิวคาสเซิ่ล กับเป้าหมายนักเตะต่อไป

นิวคาสเซิ่ล

แม้ว่าสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ลเพิ่งจะเปิดตัวนักเตะใหม่ที่ซื้อมาจากทีมตราหมีเมื่อวานนี้เอง หากแต่ตามข่าวได้บอกมา ว่า ทีมนิวคาสเซิ่ลในการคุมทีมของ เอ็ดดี ฮาว ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวอังกฤษซึ่งเจ้าของทีมคนใหม่ได้ดึงตัวมาคุมทีมในช่วงปีที่แล้วภายหลังที่พวกเขาเข้าซื้อกิจการทีมฟุตบอลทีมนี้

นิวคาสเซิ่ล

โดยตามเขาได้บอกไหมว่าแผนการต่อไปนั่นก็คือพวกเขาจะต้องเสริมทัพนักเตะเพิ่มเติมอีก 2 ราย ด้วยกัน คนแรกเลยนั่นก็คือ สเว็น บ็อตแมน  นักเตะในตำแหน่งปราการหลังของทีมลีลล์ ที่เคยมีข่าวลือพัวพันกับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาก่อนในช่วงเดือนเมษายนปี 2021 ที่ผ่านมา

นักเตะเป้าหมายคนต่อไปของพวกเขานั้นก็คือ ดีเอโก้ คาร์ลอส นักเตะกองหลังชาวบราซิลแห่งทีมฟุตบอลเซบียา เรียกได้ว่าหากดูจากเป้าหมายที่มีของทีมฟุตบอลทีมนี้เหมือนจะเน้นเสริมทัพความแข็งแกร่งในส่วนกองหลังเสียส่วนใหญ่

นิวคาสเซิ่ล

อย่างไรก็ตาม ตลาดนักเตะเปิดเดือนมกราคมนี้ยังมีอีกหลายวันไม่ได้ว่าทีมฟุตบอลทีมนี้จะเสริมทัพนักเตะมากน้อยแค่ไหนและสุดท้ายแล้วพวกเขาจะหนีพ้นการตกชั้นในฤดูกาลนี้ได้หรือไม่แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่