นอริช เซ็ง! ทิม ครูล นายทวารมือ 1 อาการไหล่หลุด ทรุดหนักพักยาว

ข่าวของนอริช

แฟนบอลของทีม“นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ออกอาการเซ็ง เมื่อทราบข่าวร้ายว่า ทิม ครูล นายทวารมือ 1 ของทีมนอริชที่ได้รับบาดเจ็บจากการที่หัวไหล่หลุด มีอาการทรุดหนักส่อแววต้องพักรักษาตัวนานกว่าที่คาดและอาจจะพลาดลงสนามช่วยทีมไปหลายนัด

ทิม ครูล นายทวารมือ 1 ของทีม นอริช ไหล่หลุด มีอาการทรุดหนักต้องพักยาว

นอริช

ดีน สมิธ กุนซือของทีม“นกขมิ้นเหลืองอ่อน”นอริช ซิตี้ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวของอังกฤษว่า ทิม ครูล นายทวารจอมเก๋าวัย 33 ปีของทีมนอริชที่ได้รับบาดเจ็บจากการที่หัวไหล่หลุดในเกมที่ทีมนอริชเปิดบ้านเอาชนะทีม”ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตันไปได้ 2-1 ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ล่าสุด อาการบาดเจ็บที่หัวไหล่บริเวณไหปลาร้ากับกระดูกสะบักทรุดหนัก ส่อแววต้องพักรักษาตัวนานกว่าที่คาดไว

ข่าวนอริช

และจะพลาดลงสนามช่วยทีมในเกมที่ทีมนอริชจะพบกับทีมวัตฟอร์ด ซึ่งเป็นทีมท้ายตารางด้วยกันในวันศุกร์ที่ 21 มกราคมนี้อย่างแน่นอน และยังไม่กำหนดว่า  ทิม ครูล จะได้กลับมาลงสนามให้กับทีมนอริชได้เมื่อไหร่ คงจะต้องให้ แองกัส กันน์ นายทวารสำรองของทีมนอริชลงทำหน้าที่เฝ้าเสาประตูแทนไปก่อนในช่วงที่ ทิม ครูล ในช่วงที่พักรักษาอาการบาดเจ็บ boss369 โดยช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทิม ครูลเคยติดเชื้อโควิด และแองกัส กันน์ ได้ลงช่วยทีมมาแล้ว ซึ่งแฟนบอลของทีม“นกขมิ้นเหลืองอ่อน”นอริช คงได้แต่ภาวนาให้ทิม ครูลหายจากการบาดเจ็บเพื่อกลับมาช่วยทีมในช่วงท้ายฤดูกาลนี้ต่อไป เนื่องจากทีมนอริชกำลังลุ้นหนีจากการตกชั้น

ข่าวบอล

ทีม“นกขมิ้นเหลืองอ่อน”นอริช ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นทีมเบิร์นลีย์,นิวคาสเซิ่ล รวมทั้งทีมวัดฟอร์ต ซึ่งยังคงต้องลุ้นหนักเพื่อเอาตัวรอดอยู่ในศึกพรีเมียร์ลีกต่อไป  

ไฮโลท์ฟุตบอล ต่างประเทศ ข่าวสารสาระสำคัญ การแข่งขันกีฬา