เลเวอร์คูเซ่น เซ็นฟรี ซาร์ดาร์ อัซมูน กองหน้าอิหร่านด้วยสัญญา 5 ปี

ข่าวมาแรงเลเวอร์คูเซ่น

ทีมอย่าง“ห้างขายยา”ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2022 ที่ผ่านมาว่า ทีมเลเวอร์คูเซ่นได้เซ็นสัญญาล่วงหน้าเพื่อที่จะดึงตัว ซาร์ดาร์ อัซมูน กองหน้าทีมชาติอิหร่านของทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์กมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าแบบไม่มีค่าตัวด้วยสัญญา 5 ปี

เลเวอร์คูเซ่น เซ็นฟรีล่วงหน้าคว้าตัว ซาร์ดาร์ อัซมูน มาร่วมทีมด้วยสัญญา 5 ปี

เลเวอร์คูเซ่น

         ทีม“ห้างขายยา”ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นทีมดังแห่งศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ทีมเลเวอร์คูเซ่นได้เซ็นสัญญาล่วงหน้าเพื่อคว้าตัว ซาร์ดาร์ อัซมูน กองหน้าทีมชาติอิหร่านวัย 27 ปีของทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ทีมดังในลีกของประเทศรัสเซีย มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า แบบไม่มีค่าตัวพร้อมด้วยสัญญาเป็นระยะเวลา 5 ปี ทำให้ อัซมูน จะได้อยู่กับทีมเลเวอร์คูเซ่นในถิ่นสนามไบอารีน่าไปจนถึงปี 2027

ข่าวเลเวอร์คูเซ่น

โดยอัซมูนจะย้ายมาร่วมทีมเลเวอร์คูเซ่นเมื่อหมดสัญญากับทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก หลังจบฤดูกาลนี้ ถือเป็นการสิ้นสุดการค้าแข้งในประเทศรัสเซียมากว่า 10 ปีของอัซมูนอีกด้วย boss369 โดยอัซมูนได้ย้ายมาจากทีมเซปาฮาน ในประเทศอิหร่าน มาร่วมกับทีมรูบิน คาซาน เมื่อปี 2013 จากนั้นย้ายไปเล่นให้กับทีมรอสตอฟแบบยืมตัวและกลับมาอยู่ทีมรูบิน คาซานอีกครั้งเมื่อปี 2017  ก่อนจะย้ายมาเล่นให้ทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เมื่อปี 2019 โดยอัซมูนลงเล่นให้ทีมเซนิตไปแล้ว 79 นัดซัดไปได้ถึง 52 ประตูและมีส่วนสำคัญในการพาทีมเป็นแชมป์ลีกของประเทศรัสเซียในฤดูกาลที่ผ่านมา

ข่าวบอล

            ซาร์ดาร์ อัซมูน ว่าที่กองหน้าคนใหม่ของทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นจะได้สวมเสื้อหมายเลข 9 ลงเล่นในฤดูกาลหน้าให้กับทีมเลเวอร์คูเซ่น โดยก่อนหน้านี้มีหลายทีมต้องการที่จะคว้าตัวอัซมูนไปร่วมทีมเมื่อทราบว่าจะหมดสัญญากับทีมเซนิตเมื่อจบฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็นทีมยูเวนตุส,เอซี มิลาน และโรม่า 3 ทีมในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี แต่อัซมูนได้ที่จะย้ายมาเล่นฟุตบอลในเยอรมัน ร่วมกับทีมเลเวอร์คูเซ่น

ไฮไลท์ฟุตบอล ออนไลน์ข่าวบอลมาแรง ข่าวเด็ดข่าวดัง