ม้าลายปาดหน้าปืนงาบ วลาโฮวิช

ข่าวกีฬาบอล

ยูเวนตุส ตัวพ่อแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อาอิตาลี สร้างความเจ็บช้ำน้ำในให้ขาใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่างอาร์เซน่อลไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากทางยูเว่ออกมาประกาศว่าบรรลุข้อตกลงกับทีมร่วมลีกอย่างฟิออเรนติน่า ในการคว้าตัวดูซาน วลาโฮวิช ดาวยิงตีนระเบิดทีมชาติเซอร์เบีย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังจากทั้งสองฝ่ายเคาะตัวเลขกลม ๆ ออกมาได้ที่ 75 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกอยู่ที่ราว 2,775 ล้านบาท

ปืนใหญ่แห้วยูเว่ปาดหน้าคว้า วลาโฮวิช

วลาโฮวิช

               งานนี้แฟนบอลอาร์เซน่อลคงต่างพากันผิดหวังไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากโดนยูเวนตุสปาดหน้าคว้าตัวดูซาน วลาโฮวิช หัวหอกดาวโรจน์ทีมชาติเซอร์เบีย ของทีมร่วมลีกอย่างฟิออเรนติน่า ไปแบบเจ็บแสบ  ทั้งที่ก่อนหน้านี้ปืนใหญ่ตกลงค่าตัวกับม่วงมหากาฬได้เรียบร้อยแล้ว  แต่ทีมม้าลายก็ปาดหน้าเค้กด้วยการเกทับให้ค่าตัวที่ 75 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 2,775 ล้านบาทเลยทีเดียวแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาว่าอาร์เซน่อลตกลงค่าตัวของ วลาโฮวิช กับทางฟิออเรนติน่าได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  รวมทั้งเดอะ กันเนอร์สเตรียมประเคนค่าเหนื่อยให้มากสุดเป็นอันดับสองของสโมสรที่สัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 13.5 ล้านบาท

ข่าววลาโฮวิช

               แต่ว่าล่าสุดสื่อชื่อดังจากแดนมะกะโรนีอย่าง “สกาย สปอร์ต อิตาลี” ออกมารายงานว่า ยูเวนตุสตกลงค่าตัวของ วลาโฮวิช กับฟิออเรนติน่าได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว boss369 และจะเซ็นสัญญาระยะยาวเป็นเวลา 5 ปีกันเลยทีเดียว  รวมไปถึงจัดหนักจัดเต็มค่าเหนื่อยให้มากถึง 7 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 259 ล้านบาท ต่อฤดูกาลจากการที่มีข้อเสนอยื่นเข้ามาปะทะกันอย่างจังแบบนี้นั้นมันทำให้ วลาโฮวิช เลือกได้ไม่ยากเลย  โดยเครื่องจักรสังหารชาวเซิร์บวัย 21 ปีเลือกแบบไม่ต้องลังเลเลยว่าขอค้าแข้งต่อในเวทีกัลโช่ เซเรีย อากับยูเวนตุสอย่างแน่นอน  เนื่องจากไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวทั้งในและนอกสนาม  รวมไปถึงการใช้ชีวิตที่คุ้นเคยกับแดนมะกะโรนีมากกว่าอยู่เป็นทุนเดิม

ข่าวบอล

               อย่างไรก็ดีมีเหตุการณ์ดราม่าเล็กน้อย  โดยแฟนบอลของฟิออเรนติน่าจำนวนหนึ่งพากันรวมตัวไปยังสนามอาร์เตมิโอ ฟรังคี่ของทีมม่วงมหากาฬ เพื่อแสดงความไม่พอใจต่อการย้ายทีมของ วลาโฮวิช ในครั้งนี้ถึงขั้นมีการเขียนข้อความขู่ฆ่าเอาไว้บนป้ายผ้ากันเลยทีเดียว

ไฮไลท์ฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรง