แอต.มาดริด เซ็นล่วงหน้า ซามูแอล ลีโน่ ปีกบราซิลของทีมกิลวิเซนเต้

ข่าวกีฬา

ทีม“ตราหมี” แอต.มาดริด ได้ทำเซ็นสัญญาคว้าตัว ซามูแอล ลีโน่ ปีกดาวรุ่งชาวบราซิเลียนของทีมกิลวิเซนเต้  ทีมในลีกโปรตุเกสมาร่วมทีม โดยทีมแอต.มาดริดจะให้ ลีโน่ เล่นกับทีมต้นสังกัดไปจนจบฤดูกาลนี้ก่อน และจะดึงตัวมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

จองไว้ก่อน! แอต.มาดริด เซ็น ลีโน่ ปีกของกิลวิเซนเต้ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

แอต.มาดริด

  มาร์ก้า สื่อดังของสเปน ได้เปิดเผยว่า ทีม“ตราหมี”แอต.มาดริด ทีมแชมป์เก่าฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้ทำการเซ็นสัญญาล่วงหน้าเพื่อคว้าตัว ซามูแอล ลีโน่ ปีกดาวรุ่งชาวบราซิเลียนวัย 22 ปีของทีมกิลวิเซนเต้  ทีมในลีกของประเทศโปรตุเกสมาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดการทำสัญญากับสื่อแต่ประการใด โดยทีมแอต.มาดริดจะปล่อยตัว  ลีโน่ เล่นให้กับทีมกิลวิเซนเต้

ข่าวแอต.มาดริด

 ทีมต้นสังกัดเดิมไปจนจบฤดูกาลนี้ก่อน และแอต.มาดริดจะดึงตัว  ลีโน่  มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าต่อไป โดย ซามูแอล ลีโน่ เป็นปีกดาวรุ่งที่น่าจับตามองของวงกาลฟุตบอลโปรตุเกส ซึ่งลีโน่ boss369 ย้ายมาจากทีมเซา แบร์นาโด้ในประเทศบราซิลบ้านเกิด เมื่อปี 2019 เล่นให้กับทีมกิล วิเซนเต้ไปแล้ว 72 นัดซัดไป 17 ประตู และในฤดูกาลนี้ทำผลงานยอดเยี่ยมให้กับทีมด้วยการยิงไป  6 ประตู และยังผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำอีก 3 ประตู ทำให้ได้รับความสนใจจากหลายทีมโดยเฉพาะทีมเอฟซี ปอร์โต้ ต้องการคว้าตัวมาร่วมทีมเพื่อจะแทนที่ หลุยส์ ดิอาส ปีกทีมชาติโคลอมเบียที่ทางทีมปอร์โต้ได้ปล่อยตัวไปร่วมทีมลิเวอร์พูล แต่สุดท้ายกลายเป็นทีมแอต.มาดริด ได้เซ็นสัญญาคว้าตัวล่วงหน้า ซามูแอล ลีโน่ ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ข่าวบอล

ทีมแอต.มาดริดได้ทำการเดินหน้าคว้าตัวนักเตะใหม่มาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้อย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ ทีมแอต.มาดริด เพิ่งจะได้ตัว ดาเนียล วาสส์ กองหลังตัวใหม่ที่ย้ายจากทีมบาเลนเซียด้วยค่าตัว 2.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 92.5 ล้านบาท ก่อนทรี่จะได้ตัว ซามูแอล ลีโน่ มาเสริมทีมอีก 1 คน

ไฮไลท์ฟุตบอล ข่าวฟุตบอลต่างประเทศที่อัพเดตข่าวใหม่ทุกวัน