เสือใต้ส่ายหน้า นอยเออร์ ผ่าเข่าพักยาว

ข่าวกีฬา

บาเยิร์น มิวนีว แชมป์เก่าและจ่าฝูงบุนเดสลีกาเยอรมัน ออกอาการเครียดไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากอาจหมดสิทธิ์ใช้บริการมานูเอล นอยเออร์ เป็นเวลาราว 4-6 สัปดาห์เลยทีเดียว  หลังจากนายทวารมือหนึ่งทีมชาติเยอรมันตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าที่เรื้อรังมานาน  ซึ่งอาจส่งผลให้จอมหนึบอินทรีเหล็กพลาดลงเฝ้าให้เสือใต้ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่จะดวลกับทีมดังในออสเตรียอย่างเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 2 เกมทั้งนัดเหย้าและนัดเยือนเลยทีเดียว

พี่เสืออาจขาด นอยเออร์ ลุยแชมเปี้ยนส์ลีก

นอยเออร์

               บาเยิร์น มิวนิค อาจอดใช้งานมานูเอลนอยเออร์ นายทวารเบอร์หนึ่งทีมชาติเยอรมัน ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกที่จะปะทะกับยักษ์ใหญ่จากลีกออสเตรียอย่างเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายทั้ง 2 เกม  เนื่องจากต้องพักฟื้นหลังจากตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณหัวเข่าราว 4-6 สัปดาห์ แม้ว่านอยเออร์ เพิ่งจะลงเฝ้าเสาให้บาเยิร์น มิวนิคที่เปิดรังอัลลิอันซ์ อารีน่าเบียดเอาชนะทีมฟอร์มแรงอย่างแอร์เบ ไลป์ซิกไปได้สุดมัน 3-2 เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2022 แต่อาการบาดเจ็บบริเวณดังกล่าวก็ตามรังควานไม่เลิก ทำให้ต้องตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเพื่อที่จะรักษาอาการนั้นให้มันหายขาดเสียที

ข่าวนอยเออร์

               นอยเออร์ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าเมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาต้องหยุดซ้อมกลางคัน  รวมทั้งยังต้องลดปริมาณการซ้อมให้มันน้อยลงเพื่อที่จะรักษาสภาพความฟิตให้พร้อมลงเฝ้าเสา boss369 ทำให้สุดท้ายตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดในที่สุด

ข่าวบอล

               หาก นอยเออร์ต้องพักฟื้นตัวหลังเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณหัวเข่าเป็นเวลานานสูงสุดึง 6 สัปดาห์ แล้วล่ะก็  ทำให้จะพลาดลงเฝ้าเสาให้บาเยิร์น มิวนิคในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบ 16 สุดท้ายทั้งสองเกมที่จะฟาดแข้งกับทีมแกร่งแห่งลีกออสเตรียอย่างเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก  รวมไปถึงอีก 2 เกมในศึกบุนเดสลีกาเยอรมัน ซึ่งจะต้องเผชิญหน้ากับไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต  และไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ตามลำดับ

ไฮไลท์ฟุตบอล ต่างประเทศที่มีแต่ไฮไลทืเด็ดๆ