โอลาส ประธาน ลียง หวังดึงตัว โกนาลงส์ เด็กเก่าจากกรานาด้า คืนถิ่น

ข่าวต่างประเทศ

สื่อของฝรั่งเศส เปิดเผยว่า ฌอง-มิเชล โอลาส ประธานทีมโอลิมปิก ลียง หวังที่จะดึงตัว มักซีม โกนาลงส์ กองกลางวัย 32 ปีของทีมกรานาด้า ซึ่งเป็นอดีตนักเตะเก่าของลียงกลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า รวมทั้งยังมีอดีตนักเตะของทีมลียงที่อยู่ในสายตาของท่านประธานที่ต้องการดึงตัวกลับมาร่วมทีม

ดึงเด็กเก่ากลับคืนถิ่น! ประธาน ลียง เล็ง โกนาลงส์ จากกรานาด้า กลับมาร่วมทีม

ลียง

            ฌอง-มิเชล โอลาส ประธานทีมโอลิมปิกลียง ทีมดังแห่งลีกเอิง boss369 ฝรั่งเศสเตรียมวางแผนที่จะดึงตัวเหล่าบรรดาอดีตนักเตะตัวหลักของทีมลียงที่ย้ายไปร่วมทีมต่าง ๆ กลับคืถิ่นสนามกรูปาม่า สเตเดียมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า โดยอาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อของฝรั่งเศส เปิดเผยว่า ล่าสุด ท่านประธานทีมโอลิมปิก ลียงหวังที่จะดึงตัว มักซีม โกนาลงส์ กองกลางวัย 32 ปีของทีมกรานาด้า ทีมในลาลีกา สเปน ซึ่งเป็นอดีตนักเตะเก่าของลียงกลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

ข่าวลียง

  หลังจากที่ โกนาลงส์ เคยประสบความสำเร็จกับทีมลียง ปี 2009 – 2017 จนกระทั้ง โกนาลงส์ อดีตกัปตันทีมลียงได้ย้ายไปร่วมทีมโรม่า,เซบีย่า และล่าสุดย้ายไปเล่นให้ทีมกรานาด้า แต่ไม่ค่อยได้ลงสนามให้ทีมรวมทั้ง โกนาลงส์ เหลือสัญญากับทีมกรานาด้าอีกแค่ 1 ปีไปถึงเดือนมิถุนายน 2023 ทำให้ท่านประธานโอลาสสนใจที่จะดึงตัว โกนาลงส์ กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า ล่าสุดทางโอลาสได้เปิดเผยกับสื่อว่า ได้ทำการติดต่อโกนาลงส์มาร่วมทีมแล้ว แต่ต้องขึ้นอยู่กับ โรเบิร์ต โมเรโน กุนซือของทีมกรานาด้าที่จะยังให้โกนาลงส์อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้าหรือไม่หากไม่อยู่ในแผนของทีมกรานาด้า ทางทีมลียงก็พร้อมจะดึงตัวตัว โกนาลงส์ กลับมาร่วมทีม

ข่าวบอล

นอกจากนี้ ฌอง-มิเชล โอลาส ประธานทีมโอลิมปิก ลียง ยังให้ความสนใจ อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ กองหน้าของทีมอาร์เซน่อล และ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ กองกลางของทีมบาเยิร์น มิวนิค โดยต้องการดึงตัวกลับมาร่วมทีมลียงเช่นกัน

ไฮไลท์ฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้