โซลชา เปิดใจ ผีแดง ไม่ซื้อนักเตะใหม่แล้วใน เดือน มกราคม

ผีแดง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่แฟน ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างรู้จักกันดี โดยอดีตเราต่างรู้จักเขาในฐานะของนักเตะชื่อดังของทีมผีแดงเจ้าของฉายาเพชฌฆาตหน้าทารก ก่อนที่เขาจะทำการแขวนสตั๊ดไป และกลับมาใหม่อีกครั้งในฐานะผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดง

ด้วยการเริ่มต้นจากการกลายมาเป็นกุนซือขัดตาทัพในช่วงที่ผีแดงเพิ่งจะไล่ โชเซ่ มูรินโญ ผู้จัดการทีมคนเดิมออกจากทีมไป จากนั้นก็ไปอุ้มเขามาเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว ซึ่งเขาก็ทำคนงานเข้าตากรรมการจนที่สุดฝ่ายผู้บริหารของผีแดงก็ได้ทำการมอบสัญญาคุมทีมระยะยาวให้กับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ไปครองในช่วงฤดูกาล 2018-2019 เป็นต้นมา

ทั้งนี้ภายหลังจากที่ฤดูกาล 2019-2020 ทีมผีแดงจบการแข่งขันลงตรงที่อันดับ 3 ของตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่การแข่งขันในฤดูกาล 2020-2021 นี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเริ่มต้นได้ไม่ค่อยดีนักเพราะจากการแข่งขัน 8 นัด พวกเขามีคะแนนอยู่เพียง 13 คะแนนรั้งอันดับ 11 ของตารางเท่านั้น ในขณะที่แฟนบอลการมองไปที่ที่จะถึงนี้ว่าทีมผีแดงจะสามารถดึงนักเตะคนไหนเข้ามาเสริมทัพเพื่อแก้ไขปัญหาการแข่งขันที่กำลังย่ำแย่อยู่ให้ได้

ผีแดง ไม่ขอซื้อนักเตะเพิ่มเดือนมกราคม 2021

ผีแดง

หากแต่ดูเหมือนว่าแฟนบอลที่พากันคิดว่าจะได้เห็นนักเตะใหม่ของผีแดงเพิ่มเติมในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้น่าจะรอเก้อกันแล้ว เพราะล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมของผีแดงได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า

ผีแดง

มันเป็นเรื่องที่พูดได้ยากเมื่อเราต้องมาเฝ้ามองสถานการณ์ทางการเงินของทีมว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในอนาคต หากว่าทีมจำเป็นจะต้องซื้อหรือปล่อยนักเตะคนใดออกไปจากผีแดง ซึ่งก็คงต้องขึ้นอยู่กับสถานการณ์ว่านักเตะในทีมผีแดงมีอาการบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน และจำเป็นหรือไม่มากกว่า

ผีแดง

แต่ในปัจจุบันตนเองนั้นค่อนข้างจะมีความสุขกับผู้เล่นทุกคนในผีแดงในตอนนี้เพราะเรานั้นแข็งแกร่งขึ้นมาก ซึ่งตอนนี้เรามีคนที่หวังพึ่งได้ 18 คน แล้วเราจะกล้าปล่อยใครออกจากทีมล่ะ อย่างไรก็ตาม ตนคิดว่าตอนนี้ผีแดงอยู่ในสถานการณ์ที่ดีอยู่แล้ว

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่