ฝ่ายบริหารทีมเปแอสเช ปฎิเสธไม่ได้ยื่นข้อเสนอจ่ายค่าเหนื่อย เอ็มบัปเป้ ปีละ 50 ล้านยูโร เพื่อดึงเค้าเอาไว้

ข่าวบอล

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอด น่าจะทราบกันดีว่าหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งชื่อดังฝีมือดี และว่ากันว่ามีทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่มากมายหลายที่ในยุโรปต้องการดึงตัวไปร่วมทีมนั่นก็คือ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ นักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังวัย 23 ปี โดยเขาเป็นนักเตะเด็กของทีมฟุตบอลในช่วงปี 2013 โดยได้คืนมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2015 จากนั้นทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืมตัวมาลองชิมลางฝีมือในปี 2017 ซึ่ง เอ็มบัปเป้ ก็ไม่ได้ทำให้ทีมผิดหวังแต่อย่างใดและในที่สุดก็ย้ายมาอยู่กับที่ปารีสถาวรในปี 2018

เอ็มบัปเป้ ยังไม่รู้จะอยู่หรือไปกับปารีส

เอ็มบัปเป้

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แฟนบอลกำลังให้ความสนใจกันมากที่สุดนั่นก็คือ เอ็มบัปเป้ สัญญาของเขาที่มีต่อปัจจุบันใกล้จะหมดลงแล้วเพราะเหลือเพียงแค่ที่สุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบันเท่านั้นเค้าก็จะสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวและมีข่าวว่ามีฟุตบอลมากมายหลายทีม เตรียมตัวจะเปิดศึกแย่งตัวเขาในช่วงการแข่งขันนี้เช่นเดียวกันอย่างไรก็ตามทีมปารีสเองซึ่งเป็นต้นสังกัดปัจจุบันก็ยังไม่ต้องการเสียนักเตะดาวรุ่งคนนี้ไป

ข่าวเอ็มบัปเป้

จึงพยายามอย่างหนักในการยื่นข้อเสนอขอให้ตัวนักเตะต่อสัญญากับทีมออกไปหรือขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปโดยหนึ่งในข้อเสนอนั้นก็คือการให้ค่าเหนื่อยกับนักเตะมากถึงปีละ 50,000,000 ยูโร และได้ยื่นข้อเสนอให้ตัวนักเตะพิจารณาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแถมพิเศษอีก 100,000,000 ยูโร boss369 หากเขาตัดสินใจต่อสัญญากับทีมอย่างไรก็ตามล่าสุดเลโอนาร์โดพูดในการฝ่ายกีฬาของที่ปารีสได้ออกมาเปิดเผยว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงเลยเพราะการทุ่มเงินจำนวนมากมายมหาศาลขนาดนั้นลงไปเพื่อทำการต่อสัญญากับ เอ็มบัปเป้ นักเตะคนนี้เพียงคนเดียวเป็นสิ่งสุดท้ายที่เราคิดอยากจะทำ

ข่าวมาแรง

 แต่ถึงอย่างนั้นเราก็จะให้เงื่อนไขที่ดีที่สุดกับนักเตะคนนี้เพื่อให้เขาเป็นนักเตะระดับยอดเยี่ยมที่สุดตัดสินใจต่อสัญญาอยู่กับเราต่อไป สำหรับคำถามที่ว่ามันมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่ตัวนักเตะจะอยู่กับทีมของเราตนเองต่อ ตนตอบเรื่องนี้ไม่ได้ในเวลานี้ แต่ตนเชื่อว่าเรามีโอกาสสูงตราบใดที่เขายังไม่ได้เซ็นสัญญากับทีมอื่น และเราจะพยายามทำทุกทางเพื่อรั้งนักเตะคนนี้เอาไว้กับเราให้ได้

ไฮไลท์ฟุตบอล ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้