ข่าวคราวว่าที่กุนซือคนใหม่ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ข่าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ก็ต้องบอกว่าพวกเขากำลังวุ่นกับการที่จะต้องหาผู้จัดการทีมคนใหม่ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ ราล์ฟ รังนิก ซึ่งเป็นกุนซือมากประสบการณ์ชาวเยอรมันคนปัจจุบันเข้ามาทำหน้าที่ในปัจจุบันนั้นก็เป็นเพียงแค่การทำหน้าที่ชั่วคราวเท่านั้น ซึ่งก็ทำให้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จำเป็นที่จะต้องหาผู้จัดการทีมคนใหม่ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ในระยะยาวหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่ากุนซือ คาโล อันเชล็อตติ ชาวอิตาลี ซึ่งปัจจุบันเป็นกุนซือของสโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ของศึก ลาลีกา สเปน และปัจจุบันกำลังนำเป็นจ่าฝูงของ ศึก ลาลีกา ได้กลายมาเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งมีข่าวออกมาว่าสาเหตุที่ คาโล อันเชล็อตติ จะได้มาคุม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็มาจากการที่ถ้าหากเขาทำผลงานพา เรอัล มาดริด ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ บอร์ดบริหารของ เรอัล มาดริด ก็จะปลดเขาออกจากการเป็นผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งก็ทำให้ แมนเชสเตอร ยูไนเต็ดนั้นเตรียมที่จะรับเขาเข้ามาทำหน้าที่แทน ราล์ฟ รังนิก ที่รังโอลด์แทรฟฟอร์ด 

คาโล อันเชล็อตติ กับการคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               ถ้าหากว่าจะพูดถึงผลงานที่ผ่านมาของสุดยอดผู้จัดการทีมชาวอิตาลี คาโล อันเชล็อตติ ก็ต้องบอกว่าเขามีประสบการณ์และความสำเร็จที่มากมาย ที่จะสามารถพา ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์

ประสบความสำเร็จอีกครั้งได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก กับ สโมสร เชลซี มาแล้ว หรือกับการที่เขาก็เคยคุมทีม เรอัล มาดริด มาแล้วครั้งหนึ่ง boss369 ซึ่งก็ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์มามากมาย ซึ่งในหนนี้ฤดูกาล 2021/22  เขาก็กำลังพา เรอัล มาดริด ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน ลาลีกา สเปน ซึ่งคงไม่มีพลิกล็อคอย่างแน่นอนกับการที่เขาจะพา เรอัล มาดริด ก้าวไปคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของสเปนมาครองได้ในฤดูกาลนี้

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

และด้วยประสบการณ์ที่เขามีอยู่มากมาย ก็เป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้สถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นมีโอกาสดีขึ้น โดยเฉพาะปัญหาเรื่องเกี่ยวกับผู้เล่นในทีมปีศาจแดง ที่ดูจะมีอีโก้สูงมากๆ ซึ่งการที่ได้ผู้จัดการทีมมีประสบการณ์สูงเคยผ่านการคุมทีมระดับโลกมาแล้วมากมาย และเคยผ่านการต้องทำงานกับนักเตะซุปเปอร์สตาร์ดังระดับโลกมาหลายต่อหลายคน ก็ไม่น่าจะยากกับกาารคุมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของเขาซึ่งน่าจะไปได้สวยได้อย่างแน่นอน  

ไฮไลท์ฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรง