เอ็มบั๊ปเป้ ราชันชุดขาวหนาวแม่ขอแป๊ะเจี๊ย

เอ็มบั๊ปเป้

งานนี้คงเล่นเอาเรอัล มาดริด โคตรทีมแห่งลา ลีกาสเปน ออกอาการหนาว ๆ ร้อน ๆ ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว  เนื่องจากทางด้านเฟย์ซ่า ลามารี่ คุณแม่บังเกิดเกล้าของคิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ของเจ้าบุญทุ่มแห่งลีกเอิงฝรั่งเศสอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกมาขอค่าเงินกินเปล่าจำนวนมหาศาลที่ 150 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 5,500 ล้านบาทเลยทีเดียว หากราชันชุดขาวต้องการคว้าตัวลูกชายสุดที่รักไปล่าตาข่ายฟรี ๆ ในฤดูกาลหน้า

สื่อลื่อสนั่นแม่ เอ็มบั๊ปเป้ ขอแป๊ะเจี๊ยะจากราชันชุดขาว

เอ็มบั๊ปเป้

สื่อของสเปนเจ้าหนึ่งอย่าง “โอเค ดิอาริโอ” ออกมาตีข่าวว่าทางด้านคุณแม่บังเกิดเกล้าของ เอ็มบั๊ปเป้อย่างลามารี่มีความประสงค์ที่จะเรียกค่าแป๊ะเจี๊ยะเป็นเงินก้อนโตที่ 150 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 5,500 ล้านบาท จากทางด้านเรอัล มาดริด ซึ่งสนใจคว้าตัวลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเธอไปเสริมทัพแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้เพราะว่าจะหมดสัญญาค้าแข้งกับเปแอสเช

เอ็มบั๊ปเป้

อนาคตการค้แข้งของ เอ็มบั๊ปเป้ยังคงตกอยู่ภายใต้เครื่องหมายคำถามมาตลอด จน ณ นาทีนี้ก็ยังไม่ได้ต่อสัญญาฉบับให้กับเปแอสเชแทนที่ของเดิมที่จะสิ้นสุดลงหลังจบซีซั่นนี้  และหลายต่อหลายฝ่ายคาดกันว่าสถานีต่อไปของเครื่องจักรสังหารตราไก่คงไม่พ้นเรอัล มาดริด ซึ่งเจ้าตัวโปราดปรานเป็นการส่วนตัวมานานแล้ว

แม้เรอัล มาดริดสามารถที่จะคว้าตัว เอ็มบั๊ปเป้ไปล่าตาข่ายในซานติอาโก เบร์นาบิวในฤดูกาลหน้าได้แบบฟรี ๆ แต่ว่า ณ บัดนาวมันดันมีความวุ่นวายจากคุณแม่ของแข้งทองคำจากเมืองน้ำหอมเข้ามาขอแจมเรียกเงินกินเปล่าเป็จำนวนมหาศาลที่ 150 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 5,500 ล้านบาท 

เอ็มบั๊ปเป้


สำหรับเงินแป๊ะเจี๊ยะก้อนดังกล่าวที่ทางคุณแม่ของ เอ็มบั๊ปเป้ได้ร้องขอมานั้นมันเกือบเป็นจำนวนเงินเท่ากับค่าตัวเมื่อตอนที่เปแอชเชไปคว้าตัวหัวหอกเลือดน้ำหอมมาจากทีมร่วมลีกเอิงอย่างโมนาโกที่ 180 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 6,600 ล้านบาด เพื่อเป็นการซื้อขาดเมื่อปี 2018

ไฮไลท์ฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรง