วิลเลียมส์ หวังกลับจากนอริชไปยึดแบ็คซ้ายตัวจริงที่แมนฯ ยูไนเต็ด

วิลเลียมส์

แบรนดอน วิลเลียมส์ แบ็คซ้ายดาวรุ่งวัย 21 ปีของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่ถูกปล่อยตัวให้กับทีมนอริช ซิตี้ ยืมไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้ ตั้งเป้าหมายที่จะกลับไปยึดตำแหน่งแบ็คซ้ายตัวจริงของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในฤดูกาลหน้าให้ได้

เตเลส,ชอว์ระวังไว้! วิลเลียมส์ หวังกลับจากนอริชไปยึดตัวจริงที่แมนฯ ยูไนเต็ด

วิลเลียมส์

หลังจากที่ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ปล่อยตัว แบรนดอน วิลเลียมส์แบ็คซ้ายดาวรุ่งไปร่วมทีม”นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ด้วยสัญญายืมตัวไปจนจบฤดูกาลนี้

และเจ้าหนูวิลเลียมส์ แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษชุดอายุไม่เกิน 21 ปีสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมนอริช แม้ผลงานของทีมจะสวนทางกับฟอร์มของเขา โดยทีมนอริชของเจ้าหนูวิลเลียมส์ยังรั้งอยู่อันดับที่ 20 เป็นทีมบ๊วยของตารางคะแนน

ส่อที่จะตกชั้นในฤดูกาลนี้ แต่เจ้าหนูวิลเลียมส์กลับทำผลงานเด่นจนกลายเป็นแบ็คซ้ายตัวหลักของทีมในยุคของกุนซือดีน สมิธ ด้วยการได้โอกาสลงเล่นไป 27 นัดอย่างต่อเนื่อง

วิลเลียมส์

และเตรียมที่จะถูกเรียกตัวกลับมาเล่นในถิ่นสนามโอล์ด แทรฟฟอร์ดของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดอีกครั้ง ในฤดูกาลหน้า  ซึ่งทางวิลเลียมส์ ตั้งเป้าหมายที่จะกลับไปยึดตำแหน่งแบ็คซ้ายตัวจริงของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในฤดูกาลหน้าให้ได้

หลังจากที่ผ่านมา ต้องตกเป็นตัวสำรองของลุค ชอว์ แบ็คซ้ายทีมชาติอังกฤษและ อเล็กซ์ เตเลส แบ็คชาวบราซิลที่ยึดตำแหน่งทางกราบซ้ายของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดมาตลอด โดยทางวิลเลียมส์หวังจะได้รับโอกาสจากเอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามาคุมทีมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า

วิลเลียมส์

แบรนดอน วิลเลียมส์แจ้งเกิดจากทีมเยาวชนของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด และได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ของทีมในสมัยของกุนซือ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เมื่อปี 2019 แต่ไม่ค่อยได้ลงเล่นมากนัก ทำให้ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดได้ปล่อยตัววิลเลียมส์ไปร่วมทีมนอริช ซิตี้ด้วยสัญญายืมตัว เมื่อเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา  เพื่อได้ลงเล่นหาประสบการณ์ก่อนจะดึงกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

ไฮไลท์ฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรง