จู๊ด เบลลิงแฮม ดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ ที่จะแจ้งเกิด ใน ฟุตบอลโลก หนนี้

จู๊ด เบลลิงแฮม

หากย้อนไปในอดีตนักฟุตบอลของทีมชาติอังกฤษที่เป็นเอาลูกที่สามารถแจ้งเกิดได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก ก็ต้องยกให้กับ ไมเคิล โอเว่น เจ้าของฉายาเบบี้โกลซึ่งเข้านั้นสร้างผลงานรายการแข่งขันฟุตบอลโลกเอาไว้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งก็ต้องบอกว่าหลังจาก ไมเคิล โอเว่น ประสบความสำเร็จเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของทีมชาติอังกฤษที่แจ้งเกิดได้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกหลังจากนั้นก็แทบจะไม่มีใครอีกเลยพี่สามารถทำผลงานจนสร้างชื่อกระฉ่อนโลกได้ แต่ปัจจุบันก็ดูเหมือนว่าทีมชาติอังกฤษนั้นอาจจะได้เพชรเม็ดงามที่จะทำให้พวกเขานั้นกลับมาประสบความสำเร็จได้อีกครั้งในการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้โดยเฉพาะกับการแจ้งเกิดของผู้เล่นดาวรุ่งที่น่าจับตามองนั่นก็คือ จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางวัยเพียง 19 ปีของทีมเสือเหลืองโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ยักษ์ใหญ่ของบุนเดสลีกาเยอรมันซึ่งมีโอกาสสูงมากที่การแข่งขันฟุตบอลโลกหนนี้เขาจะกลายเป็นผู้เล่นดาวรุ่งของทีมชาติอังกฤษที่แจ้งเกิดได้เหมือนกับที่ ไมเคิล โอเว่น เคยทำได้มาก่อน 

จู๊ด เบลลิงแฮม นักเตะที่มีพร้อมสรรพทุกความสามารถในสนาม      

จู๊ด เบลลิงแฮม

                จู๊ด เบลลิงแฮม ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางดาวรุ่งของโลกที่ได้รับการยอมรับและถูกคาดการณ์ว่าในอนาคตจะกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกได้ถึงปัจจุบันเขาวัยเพียง 19 ปีแต่ถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษเรียกตัวเข้ามาติดทีมชาติชุดใหญ่และเลือกให้ลงสนามเป็นผู้เล่น 11 คนแรกซึ่งก็เรียกว่าการให้ความไว้ใจกับนักเตะวัยเพียง 19 ปีเช่นนี้ถ้าหากว่าไม่มีในเรื่องของความสามารถจริงๆแล้วมันก็เป็นไปได้ยากที่จะเกิดขึ้นนั่นก็แสดงให้เห็นแล้วว่า จู๊ด เบลลิงแฮม เป็นนักเตะที่มีความสามารถสูงเพียงใด 

                จู๊ด เบลลิงแฮม เขานั้นก็เป็นกองกลางที่มีจุดเด่นมากมายเลยทีเดียวที่ในปัจจุบันนี้หลายทีมต้องการผู้เล่นประเภทนี้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเป็นผู้เล่นที่มีความขยันสูงมากเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถเล่นในตำแหน่ง Box to Box ได้อย่างดีซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ทุกวันนี้สำคัญมากๆของทีมแต่ละทีมที่สำคัญนอกจากนั้นแล้วด้วยวัย 19 ปีเขากลับมีความนิ่งที่เหมือนกับมีประสบการณ์มามากมายหลายสิบปีมีทักษะยอดเยี่ยมความคล่องแคล่วความเร็วเรียกได้ว่ามีความสมบูรณ์แบบในทุกอย่างเลยก็ว่าได้จึงเป็นเรื่องที่ทำให้ฟุตบอลโลกที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้เตรียมจับตาดูเขาให้ดีๆ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวฟุตบอล บอลสเต็ป สดทุกคู่ ราคาดี สล็อตฟาโร168