ผู้เล่นเกมรุกตัวความหวังของ ทีมชาติอังกฤษ กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ ลงเล่นในฟุตบอลโลก 2022 ไปเป็นที่เรียบร้อยเสร็จสิ้นไปแล้ว 1 เกมเปิดสนามด้วยการถล่มเอาชนะทีมชาติอิหร่านด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 6-2 ส่งผลทำให้พวกเขานั้นก็ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม บี ทันทีแข่ง 1 เกมมี 3 คะแนน ด้วยรูปเกมในนัดเปิดสนามที่เรียกได้ว่าทำออกมาได้อย่างเหนือชั้นทำให้ทีมชาติอังกฤษกลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้รับการจับตามองในทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือในเรื่องของเกมรุกที่ดูมีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมากของทีมชาติอังกฤษกับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้มีผู้เล่นตัวรุก ที่มีประสิทธิภาพสูงหลายคนเลยทีเดียว และวันนี้เราจะมาดูกันว่าผู้เล่นเกมส์รุก ตัวความหวังของทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้มีใครกันบ้าง

ทีมชาติอังกฤษ

ส่องบรรดาผู้เล่นเกมรุกความหวังของทีมชาติอังกฤษกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 

                แฮร์รี่ เคน กองหน้าและกัปตันทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาคือผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมากที่สุดในเกมนัดแรกของการลงสนามของทีมชาติอังกฤษ นอกจากจะเป็นกองหน้าที่ยิงประตูได้เฉียบขาดแล้วในเรื่องของการพักผ่อนเขาก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม หรือว่าเป็นกองหน้าที่มีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมากของทีมชาติอังกฤษ 

                บูกาโย ซาก้า ปีกตัวเก่งและดาวรุ่งพุ่งแรงของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เขาได้รับความผิดหวังอย่างรุนแรงเมื่อยิงจุดโทษพลาดในศึกยูโร 2020 ทำให้ทีมชาติอังกฤษโอกาสในการคว้าแชมป์แต่กับก้านลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้เขาได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือผู้เล่นที่มีสภาพจิตใจที่พร้อมกลับมาแข็งแกร่งและกลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเกมนัดแรกยิงคนเดียว 2 ประตูและมีส่วนช่วยเตรียมรุกของทีมชาติอังกฤษได้มากมาย

                จู้ด เบลลิ่งแฮม สมกับการที่ถูกยกให้เป็นผู้เล่นดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนหนึ่งของโลกลูกหนังในปัจจุบันนี้ กองกลางจาก เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังในศึกบุนเดสลีกาเยอรมัน ผู้นี้ถือได้ว่ากลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากที่สุดเลยของทีมชาติอังกฤษ ในเกมนัดแรก เขาสามารถคุมเกมแดนกลางได้อย่างอยู่หมัด โดยนักเตะวัยเพียง 19 ปี และ ยิงประตูได้ด้วย 1 ประตู การที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นนี้ เขานั้นก็คงไม่มีโอกาสพลาดในการได้เป็นตัวหลักของทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้อย่างแน่นอน 

slot bng ข่าววงการฟุตบอล ข่าวกีฬา ทันทุกขอบสนาม ไฮไลท์ฟุตบอล