จะเป็นอย่างไรหาก ลีโอเนล เมสซี่ ไม่สามารถคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 ได้

ลีโอเนล

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจที่นอกเหนือจากการที่เกมนัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2022 คู่แข่งขันนั้นคือ ทีมชาติอาเจนติน่า แชมป์ฟุตบอลโลก 2 สมัย และ ทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งได้แชมป์ฟุตบอลโลก 2 สัมย เช่นกัน และเป็นเจ้าของแชมป์หนล่าสุด ซึ่งก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า ทีมชาติฝรั่งเศส นั้น เพิ่งประสบความสำเร็จมา ส่วนทีมชาติอาร์เจนตินา ห่างหายจากความสำเร็จมานานหลายสิบปี และที่สำคัญเรื่องที่เป็นที่สนใจก็คือ ลีโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะที่ดีที่สุดของโลกในยุคนี้เจ้าของ 7 รางวัลบัลลงดอร์ ซึ่งยังไม่เคยสัมผัสกับการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาก่อน ที่ใกล้เคียงที่สุดนั้นเกิดขึ้นเมื่อ ปี 2014 โดยทีมชาติอาร์เจนติน่า แพ้ให้กับทีมชาติเยอรมัน ไปด้วยสกอร์ 0 -1 พลาดการคว้าแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย และที่สำคัญนั้น ลีโอเนล เมสซี่ ปัจจุบันเขาอายุ 35 ปี ออกมาประกาศชัดเจนแล้วว่าฟุตบอลโลกหนนี้ จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาแล้ว ทำให้ถ้าหากว่าไม่สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้ มันก็จะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นอีกแล้วในชีวิตของเขา ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าถ้าหากว่าทีมชาติอาร์เจนตินาไปไม่ถึงฝันจบด้วยการแพ้ให้กับทีมชาติฝรั่งเศสและ ลีโอเนล เมสซี่ ไม่สามารถมาแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้เรื่องราวจากนี้มันจะเป็นเช่นไร

ลีโอเนล

จินตนาการถึงวันที่ ลีโอเนล เมสซี่ ไม่สามารถคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022

                ถ้าหากว่า ลีโอเนล เมสซี่ ไม่สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ได้เขาจะกลายเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ถือได้ว่าที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับโลก และถือได้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ถูกจารึกในหน้าประวัติศาสตร์ที่พลาดโอกาสในความสำเร็จที่สุดยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของนักฟุตบอลคนหนึ่ง แต่ก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าก็มีนักฟุตบอลที่ถูกยกย่องว่าฝีเท่านั้นอยู่ในระดับโลกในอดีตที่ไม่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน

เป็นนักฟุตบอลที่มีความสำเร็จเฉพาะในระดับสโมสร ถือได้ว่าเขานั้นเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายในระดับสโมสรได้ทั้งรางวัลบัลลงดอร์ และชื่อเสียงเงินทองมากมายแต่ก็จะถูกจารึกว่าเป็นผู้เล่นที่ไม่สามารถประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ระดับนานาชาติหน้าชาติรายการใหญ่ได้

ความยิ่งใหญ่ที่จะยังเป็นรอง เสือเตี้ย ดีเอโก้ มาราโดน่า อีก 1 ยอดนักเตะของทีมชาติอาเจนติน่าผู้ล่วงลับซึ่งเคยพาทีมชาติอาร์เจนตินาประจำฟุตบอลโลกได้ 1 สมัย ซึ่งก็มีการเปรียบเทียบการเกิดขึ้นระหว่างความสุดยอดของนักเตะทั้งสองคน ก็คงจะได้เห็นว่าสุดท้ายแล้วจะยกให้ใคร        

ไฮไลท์ฟุตบอล ข่าวกีฬาฟุตบอล กีฬาทั่วไป พนันออนไลน์ฟุตบอล สเต็ปบอลชุด หาเงินง่ายๆ ufabets