เฟเนร์บาห์เช เตรียมคว้า เมซุต โอซิล ร่วมทัพ ในเดือนมกราคมนี้

เมซุต โอซิล

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอรทีมชาติเยอรมันของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมโบกมือลาถิ่น “เดอะ กันเนอร์ส” เพื่อไปร่วมทัพ ยอดสโมสรจากประเทศตุรกี อย่าง เฟเนร์บาห์เช ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้

เมซุต โอซิล เตรียมย้ายซบ เฟเนร์บาห์เช ตามรายงานจาก Sky Sports

ในขณะนี้ สโมสร เฟเนร์บาห์เช ยอดสโมสรมหาเศรษฐีจากประเทศ ตุรกี เตรียมที่จะได้ตัวเมซุต โอซิล ห้องเครื่องของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปร่วมทัพแล้ว โดยจะดำเนินการเสร็จในช่วงเดือนมกราคมนี้ 

 เมซุต โอซิล

สำหรับเมซุต โอซิล ในตอนนี้ถือว่าอนาคตของเขาในถิ่น “เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม” ได้สิ้นสุดลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะหลังจากประเด็นดราม่าที่เขาถูกประเทศจีนแบน ทำให้ อาร์เซนอล ที่มีกลุ่มทุนจีนเป็นคนถือหุ้นอยู่เป็นส่วนใหญ่ ไม่เห็นด้วยที่จะส่งรายชื่อของเขาลุยศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2020 ทำให้ในซีซั่นนี้เมซุต โอซิล จึงไม่มีรายชื่อลงเล่นในรายการใดให้กับ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล แม้แต่เกมเดียว 

เมซุต โอซิล

โดยที่ผ่านมาเมซุต โอซิล เขาก็ไม่เคยที่จะออกมาโวยวายอะเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย เขาทำเพียงแค่อยู่อย่างเงียบ ๆ รอสัญญาของเขากับ อาร์เซนอล หมดลงเท่านั้น โดยสัญญาของเขาจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า ทำให้ในตอนนี้เขาสามารถเจรจากับสโมสรใด ๆ ก็ได้ โดยไม่ผิดกฎของ FIFA และเขาก็ยังสามารถย้ายทีมได้แบบฟรี ๆ ในเดือนมกราคมนี้ อีกด้วย 

เมซุต โอซิล

และล่าสุดทางด้าน Sky Sports สื่อกีฬาที่มีความน่าเชื่อถือในประเทศอังกฤษ ก็ได้ออกมารายงานข่าวว่า หลังจากที่เมซุต โอซิล สามารถเริ่มเจรจากับสโมสรอื่นได้แล้ว เขาก็ได้มีการเจรจากับทาง เฟเนร์บาห์เช สโมสรจากประเทศตุรกี และดูเหมือนว่าเมซุต โอซิล จะโอเคกับข้อตกลงที่ทางยอดทีมจาก ตุรกี ยื่นให้ 
ทั้งนี้ สื่ออย่าง Sky Sports ยังได้บอกต่ออีกว่ามีโอกาสถึง 90% ที่เมซุต โอซิล จะเลือกย้ายซบ เฟเนร์บาห์เช ในช่วงเดือนมกราคมนี้

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่