ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เตรียมทุ่ม 72 ล้านปอนด์ คว้า เปาโล ดิบาลา ร่วมทัพ

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อชื่อดังในเมืองผู้ดี ได้ออกมารายงานข่าวว่า “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กำลังให้ความสนใจในตัวของ เปาโล ดิบาลา และพร้อมทุ่มเงินกว่า 2,900 ล้านบาท เพื่อคว้าตัวเขามาร่วมทีม 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เล็งทุ่ม 72 ล้านปอนด์ กระชาก ดิบาลา บัญชาเกมรุก 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ อย่าง Daily Mail ว่า ในตอนนี้ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มี โชเซ มูรินโญ เฮดโค้ชชาวโปรตุเกส กุมบังเหียนอยู่

กำลังให้ความสนใจในการคว้าตัว เปาโล ดิบาลา แนวรุกของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส มาสร้างสรรค์เกม ในถิ่น “ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม” โดยการทุ่มเงินกว่า 72 ล้านปอนด์ 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

สำหรับ ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ในขณะนี้พวกเขามีฟอร์มการเล่นที่สุดยอดมาก ๆ หลังจากได้ โชเซ มูรินโญ เข้ามากุมบังเหียน โดยทาง โชเซ มูรินโญ ก็ได้เนรมิตให้ทัพ “ไก่เดือยทอง” มีแผนการเล่นที่ดุดัน และรัดกุม

อย่างที่ไม่เคยมีมา ทำให้ในขณะนี้พวกเขาได้ทะยานขึ้นไปสู่อันดับที่ 1 ในตาราง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมี 25 คะแนน จากการลงสนาม 12 เกม 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

แต่อย่างไรก็ตาม แม้ฟอร์มการเล่นของ ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ จะมีความร้อนแรงจนหยุดไม่อยู่ แต่ในตอนนี้ โชเซ มูรินโญ ก็ยังไม่มีนักเตะในตำแหน่ง เพลย์เมกเกอร์ แบบจริง ๆ จัง ๆ เลย เพราะส่วนใหญ่ มูรินโญ มักจะให้ แฮร์รี เคน ลงมาทำเกมเอง หรือเป็น ซอน มาทำเกม ทำให้ในตอนนี้พวกเขาต้องมองหานักเตะในตำแหน่ง เพลย์เมกเกอร์ เข้ามาสู่ทีม

โดยทาง Daily Mail ก็ได้ออหมารายงานว่า ในขณะนี้ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ได้กำลังให้ความสนใจในตัวของ เปาโล ดิบาลา เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติอาร์เจนตินา ของ ยูเวนตุส โดยพวกเขาพร้อมที่จะทุ่มเงินถึง 72 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,900 ล้านบาท เพื่อคว้าแข้งรายนี้ เข้ามาสร้างสรรค์เกม ให้กับ คู่หู เคน-ซอน

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่