สิงโตน้ำเงินคราม เลือกแล้ว ซัมเมอร์หน้าจะล่าฮาแลนด์ให้ได้

สิงโตน้ำเงินคราม

ทีมฟุตบอล สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี (Chelsea Football Club) ถือเป็นทีมฟุตบอลยักษ์แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1905 หรือกว่า 115 ปี แล้ว สามารถคว้าแชมป์มาได้ 6 สมัย ในช่วง 10 ปี ที่ผ่านมา พวกเขาสามารถคว้าแชมป์มาได้ถึง 3 สมัย ด้วยกัน คือ ฤดูกาล 2009–2010, 2014–15 และ 2016–17 โดยในปัจจุบัน (24 ธันวาคม 2020 เวลา 20.30 น.) พวกเขาแข่งขันกันไป 14 นัด ชนะ 7 เสมอ 4 แพ้ 3 คะแนนรวม 25 คะแนน มีอันดับ 5 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกทำให้สิงโตน้ำเงินครามมีโอกาสอย่างมากในการคว้าแชมป์ในปีนี้อีกทีมหนึ่ง

            สิงโตน้ำเงินคราม เตรียมเสริมความแข็งแกร่งเพิ่ม

สิงโตน้ำเงินคราม

          ย้อนกลับไปในช่วงตลาดนักเตะเปิดไม่กี่เดือนก่อนแฟนบอลน่าจะจำกันได้ดีว่าทีมสิงโตน้ำเงินครามนั้นได้ทำการใช้เงินมากถึง 47.5 ล้านปอนด์ ซื้อตัว ติโม แวร์เนอร์ นักเตะชื่อดังจากทีมแอร์เบ ไลป์ซิก

สิงโตน้ำเงินคราม

มาช่วงสร้างสรรเกมส์บุกให้กับทีมสิงโตน้ำเงินครามหากแต่ดูเหมือนว่าผลงานของเขาในฤดูกาลปัจจุบันกับ สิงโตน้ำเงินคราม ยังไม่ดีพอกับความต้องการในใจของ แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมที่ทำหน้าที่คุมทีมพวกเขาอยู่ในตอนนี้ และหากแม้ว่าทีมยังคงไม่มีเกมบุกที่สม่ำเสมออยู่ก็คงจะยากหากจะหวังกลับมาแชมป์ต่อไปในอนาคต

สิงโตน้ำเงินคราม

ซึ่งล่าสุดมีข่าว่าทางสิงโตน้ำเงินครามให้ความสนใจและมีความต้องการจะเสริมกองหน้าของพวกเขาให้มีเกมบุกที่ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยการจะทำการดึงตัวสุดยอดนักเตะชื่อดัง เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าแห่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ที่กำลังทำผลงานในบุนเดสลีกาลีกเยอรมันในตอน ให้มาช่วยทีมสิงโตน้ำเงินครามทำผลงานยิงประตูต่อไป

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่