แฟนหงส์แดงติดตามข่าวลุ้นระทึก ไวจ์นัลดุม จะได้ต่อสัญญาไหม

ไวจ์นัลดุม

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม (Georginio Wijnaldum) เป็นนักฟุตบอลชาวเนเธอร์แลนด์ในตำแหน่งกองกลางคนสำคัญอีกคนหนึ่งของทีมฟุตบอลหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งเขาย้ายมาจากทีมสาลิกาดง นิวคาสเซิล ในปี 2016

ซึ่งแม้ว่าการแข่งขันในแต่ละนัดก็อาจจะดูไม่ได้โดดเด่นมากนักเมื่อเทียบกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และซาดิโอ มาเน่ ในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ที่รอคอยมานานกว่า 30 ปี ได้สำเร็จ

ไวจ์นัลดุม กับการต่อสัญญากับหงส์แดง

ไวจ์นัลดุม

ในขณะที่แฟนบอลพากันยกย่องนักเตะคนอื่นมากมาย กัปตันทีมของลิเวอร์พูลคนปัจจุบันอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก็ได้ออกมาให้ข่าวว่าอยากให้ยกย่องให้เกียรติผลงานของไวจ์นัลดุมมากกว่านี้ เพราะเขาเป็นนักเตะที่มีทุกอย่างให้กับทีมไม่ว่าจะเป็นเกมบุกหรือเกมรับก็ตาม โดยเมื่อดูจากสัญญาของไวจ์นัลดุมแล้ว เ

ไวจ์นัลดุม

ขาจะหมดสัญญาเล่นกับทีมหงส์แดงในวันที่ 30 มิถุนายน 2021 ที่จะถึงนี้ หรือสิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021 นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือหนาหูว่าไวจ์นัลดุมคนนี้ เป็นเป้าหมายที่สำคัญที่ทีมฟุตบอลมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา ต้องการจะดึงตัวไปร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมานี้เอง แม้ว่าจะไม่สามารถทำได้สำเร็จในปีนี้  แต่ก็ยังคงไม่ถอดใจและยังจะพยายามดึงตัวเขาต่อไปให้ได้ โดยเฉพาะในซัมเมอร์หน้าที่เขาจะหมดสัญญากับหงส์แดง หากแต่ก็มีข่าวใหม่ยืนยันออกมาว่าทางทีมหงส์แดง  ลิเวอร์พูล นั้น ไ

ไวจ์นัลดุม

ด้มีการยื่นข้อเสนอเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับไวจ์นัลดุมเพื่อพิจารณาไปแล้ว  ในต้นเดือนธันวาคม 2020 นี้ หากแต่เป็นตัวนักเตะที่ยังคงไม่ให้คำตอบ และขอเวลาในการอยู่กับตัวเอง เพื่อมองหาอนาคตว่าควรจะเดินไปทางไหนอีกสักหน่อย ก่อนจะตัดสินใจจรดปากกาต่อสัญญากับทีมหงส์แดง ทั้งนี้ เจ้าตัวยังบอกอีกว่าถ้าสุดท้ายแล้วไวจ์นัลดุมตัดสินใจจะย้ายออกจากทีมหงส์แดงไป เขาก็จะรีบแจ้งให้กับทางทีมได้รู้ถึงการตัดสินใจของตนเองอย่างแน่นอน ก่อนที่จะไปติดต่อกับทีมฟุตบอลใหม่ทีมไหนก็ตาม ซึ่งดูแล้วหากว่าเจ้าตัวจะตัดสินใจย้ายทีมจริงๆโดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้ ก็น่าจะเนื้อหอมน่าดูเพราะเท่ากับเขาจะสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวเองด้วย

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่