แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เร่งคว้า ฮาแลนด์ มกราคมนี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ว่าในตอนนี้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเร่งคว้าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ มาร่วมทีม ให้ได้ในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลัง กาเบรียล เชซุส ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมคว้า ฮาแลนด์ ร่วมก๊วน มกราคมนี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ อย่าง Sky Sports ว่า ในตอนนี้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ภายใต้การคุมทัพของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เตรียมตัวทุ่มเงินกว่า 100 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4,000 ล้านบาท เพื่อคว้าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ มาทดแทน กาเบรียล เชซุส ที่เพิ่งติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไป เมื่อไม่กี่วันมานี้

สำหรับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตอนนี้พวกเขากำลังเผชิญกับปัญหาใหญ่ เพราะศูนย์หน้าที่สมบูรณ์ที่สุดในทีมอย่าง กาเบรียล เชซุส ได้รับการตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไป ทำให้ในตอนนี้ภายในทีมไม่เหลือ กองหน้าที่พร้อมจะใช้งานแล้ว

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เพราะทาง ศูนย์หน้าทีมชาติอาร์เจนตินา อย่าง เซร์คิโอ อเกวโร ก็ไม่สมบูรณ์ 100% เพราะเขาเพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บมา ทำให้ในตอนนี้ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ต้องมองหน้าศูนย์หน้ารายใหม่เข้ามาสู่ทัพ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ให้เร็วที่สุด

ในตลาดซื้อขายนักเตะ ช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยที่ผ่านมา เป๊ป กวาร์ดิโอลา ก็ให้ความสนใจนักเตะหลากหลายคนมาก ไม่ว่าจะเป็น โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร มาร์ติเนซ และ แพทริค แบมฟอร์ด

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางด้าน Sky Sports ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในตอนนี้ เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้แจ้งไปยัง บอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ว่าเขามีความต้องการที่จะคว้าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ มาร่วมทีม ในเดือน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

มกราคมนี้ เป็นอย่างมาก เพราะในตอนนี้ เขาไม่มีนักเตะในตำแหน่ง ศูนย์หน้า ให้ใช้งานแล้ว ทั้งนี้ ทางด้าน Sky Sports ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า บอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็พร้อมที่จะคว้าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ มาให้กับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา โดยพวกเขาได้ตั้งงบประมาณไว้ที่ 100 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4,000 ล้านบาท

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่