อาร์เซนอล เตรียมยืม ฟิล โจนส์ คุมแนวรับ

อาร์เซนอล

เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ว่าในตอนนี้ มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของทัพ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มีความต้องการที่จะขอยืมตัว ฟิล โจนส์ แนวรับของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้

อาร์เซนอล เตรียมคว้า ฟิล โจนส์ ร่วมก๊วน มกราคมนี้

อาร์เซนอล

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชื่อดังในเกาะอังกฤษ อย่าง Manchester Evening News ว่าในตอนนี้ แนวรับอดีตทีมชาติอังกฤษ ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ฟิล โจนส์ เตรียมที่จะย้ายไปค้าแข้งใน ลอนดอน หลัง มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของทัพ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มีความต้องการที่จะคว้าตัวไปร่วมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้

สำหรับ “ปืนใกญ่”อาร์เซนอลของ มิเกล อาร์เตต้า พวกเขาเพิ่งจะได้รับข่างร้ายว่า ในตอนนี้ ปราการหลังตัวหลักอย่าง ดาวิด ลุยซ์ และ กาเบรียล 2 ปราการหลังชาวบราซิล ได้ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทำให้ในเกมที่ผ่านมากับ “สิงห์บลูส์” เชลซี พวกเขาไม่มีชื่อลงสนาม

อาร์เซนอล

โดยหลังจากที่ มิเกล อาร์เตต้า ทราบเรื่องนี้ก็ทำให้ในตอนนี้ เขาต้องคิดหนักเป็นอย่างมาก เป็นในตอนนี้ ทัพ “ปืนใหญ่”อาร์เซนอลแทบจะไม่เหลือนักเตะในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็กแล้ว ซึ่งสื่อต่าง ๆ ก็ได้รายงานกันว่า ในช่วงเดือนมกราคมนี้ มิเกล อาร์เตต้า จะเร่งคว้าตัว แนวรับรายใหญ่ เข้ามาสู่ทีมให้ได้เร็วที่สุด

ซึ่งล่าสุดทางด้าน Manchester Evening News ก็ได้ออกมารายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของ อาร์เซนอล ได้ติดต่อมาหา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อสอบถามถึงเรื่องการยืมตัว ฟิล โจนส์ ปราการหลังตัวสำรองของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเดือนมกราคมนี้

อาร์เซนอล

ทั้งนี้ Manchester Evening News ก็ได้รายงานต่อว่าทางด้าน “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็พร้อมที่จะปล่อยตัว ฟิล โจนส์ ให้กับอาร์เซนอลยืมตัว นอกจากนี้ Manchester Evening News ก็ยังได้รายงานต่อว่าอาร์เซนอลยังสนใจขอยืมตัว มาร์กอส โรโฮ เซนเตอร์แบ็กชาวอาร์เจนตินา ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยอีกคน

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่