โคลาซินัช ลาแล้วปืนใหญ่ ย้ายไป ชาลเก้ แบบยืมตัว มกราคม นี้

โคลาซินัช

เซอัด โคลาซินัช ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังที่แฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษรู้จักกันดีในฐานะแบ็กซ้ายจอมบุกตะลุยแห่งทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดยเขาเป็นนักเตะชาวบอสเนีย ที่นอกจากเป็นนักเตะอาชีพแล้ว ยังเป็นนักเตะทีมชาติบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาอีกด้วย เส้นทางเริ่มต้นเส้นทางฟุตบอลของโคลาซินัช เริ่มด้วยการร่วมทีม ทีเอสจี 1899 ฮอฟเฟนไฮม์ ในประเทศเยอรมนีในปี 2009 ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีม เฟาเอ็ฟเบ ชตุทท์การ์ท ในปี 2010 และย้ายไปทีมชาลเก้ 04 ในปี 2011 ก่อนที่จะได้เซ็นสัญญาเล่นกับทีมนี้ชุดใหญ่ในปี 2012 และปี 2017 ก็ถูกทีมอาร์เซนอลดึงตัวไปร่วมทีมจนถึงปัจจุบัน

โคลาซินัช อยากจะฝืนใจมกราคมนี้

โคลาซินัช

โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โคลาซินัช กองหลังร่างใหญ่แห่งทีมปืนใหญ่ หลังจากให้ทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจนักกับปืนใหญ่ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา มันจึงทำให้เจ้าตัวต้องตัดสินใจถึงเรื่องอนาคตของตนเองกับทีมฟุตบอลปืนใหญ่

โคลาซินัช

ล่าสุดก็มีข่าวมันออกมาว่า เขาได้ตัดสินใจย้ายกลับไปอยู่จุดเริ่มต้นในเส้นทางประกอบอาชีพของตนเองอีกครั้งหนึ่ง โดยเมื่อต้นเดือนมกราคม 2020 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมชาลเก้ 04 ว่า ได้ทำการดึงตัวโคลาซินัชให้ย้ายกลับไปช่วยทีมพวกเขาในสัญญายืมตัวครึ่งฤดูกาล โดยได้เริ่มต้นสัญญาตั้งแต่วันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมานี้เอง

ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่านักเตะคนนี้จะช่วยให้ทีมสามารถแก้ไขสถานการณ์ที่กำลังย่ำแย่จากผลงานการแข่งขันของทีมในบุนเดสลีกาเยอรมัน ซึ่งแข่งขันมาแล้ว 14 นัด แต่กลับไม่สามารถชนะทีมฟุตบอลอื่นใดได้เลย

โคลาซินัช

ในขณะที่ตัวนักเตะเองก็หวังว่าการย้ายกลับไปยังบ้านเก่าในครั้งนี้ จะช่วยดึงบรรยากาศดีๆรวมทั้งฝีมือและความสามารถของโคลาซินัช ที่เคยมีให้กลับขึ้นมาท็อปฟอร์มได้อีกครั้งหนึ่ง และช่วยให้เขาสามารถก้าวต่อไปในฐานะนักฟุตบอลอาชีพได้ในอนาคต

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่