หงส์แดง โดนแซง ผีแดงขึ้นตัวเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก

หงส์แดง โดนแซง

ทีม หงส์แดง โดนแซง ถึงหงส์แดงจะเป็นทีมชั้นนำระดับต้นๆในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ต้องบอกด้วยว่าใน 2 รายการ ที่ผ่านมา ไม่มีใครร้อนแรงเกินทีมหงส์แดงทีมนี้แล้ว โดยเฉพาะภายหลังจากที่พวกเราสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมาได้สำเร็จด้วยคะแนนล้นหลาม มันจึงทำให้แฟนบอลและวิเคราะห์ผลการแข่งขันต่างๆมองว่าหงส์แดงน่าจะเป็นทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020-2021 หรือฤดูกาลปัจจุบันมากที่สุดก่อนหน้าเริ่มการแข่งขันฤดูกาลนี้

หงส์แดง โดนแซง ทำให้อันดับว่าที่แชมป์ร่วงลง

หงส์แดง โดนแซง

แม้ว่าในฤดูกาลที่แล้วทีมหงส์แดงจะทำผลงานได้ดี และถูกมองว่าเป็นตัวเต็งที่สำคัญที่จะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ไม่ได้อีกครั้ง หากแต่จากผลงานการแข่งขันของทุนตกลงเป็นอย่างมากในหลายนัดที่ผ่านมา ทำเอาแฟนบอลและคนในวงการฟุตบอลต่างมอง และคาดการณ์ว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ซึ่งผลพวงสำคัญมาจากการที่ทีมหงส์แดงเพิ่งจะพ่ายแพ้เบิร์นลี่ย์ 0-1 คาบ้านในคืนวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งหากเป็นในฤดูกาลก่อนเรื่องแบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เลย ทำให้หงส์แดงถูกมองว่าโอกาสที่เขาจะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกคงจะน้อยลงเป็นอย่างมากแล้ว เพราะความร้อนแรงลดลงมากขนาดนั้นจนถึงขั้นไม่สามารถชนะทีมอะไรเลยในการแข่งขัน 5 นัดที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

หงส์แดง โดนแซง

โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่าบริษัทรับพนันที่ถูกกฎหมายแห่งประเทศอังกฤษบางรายได้มีการลดอันดับการคาดการณ์ตัวเต็งทีมฟุตบอลที่มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้แล้ว โดยหงส์แดงร่วงลงไปเป็นอันดับ 3 ส่วนอันดับ 1 ตกเป็นของทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพราะผลงานการแข่งขันที่ยังเกาะกลุ่มหัวตาราง และผลงานการคว้าแชมป์มาหลายสมัยก่อนหน้านี้ อันดับ 2 ตกเป็นของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ขึ้นแซงหงส์แดงขึ้นมาหลังจากที่พวกเขาสามารถทำผลงานการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมในหลายนัดที่ผ่านมานั้นเอง

หงส์แดง โดนแซง

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่