เนย์มาร์ ยอมต่อสัญญากับ เปแอสเช เรียบร้อย ถึงปี 2026

เนย์มาร์

เนย์มาร์ เป็นสุดยอดนักเตะชาวบราซิลที่เคยโด่งดังกับทีมบาร์เซโลน่า ก่อนที่ทางปารีส แซงต์-แชร์กแมงจะทุ่มเงินซื้อไปด้วยราคามากจน 222 ล้านยูโร กับค่าเหนื่อยที่เขารับต่อสัปดาห์มากถึง 600,000 ล้านปอนด์

หรือเทียบเป็นเงินไทยได้ประมาณ 24 ล้านบาท เลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้น เนย์มาร์ ก็ชอบถูกข่าวโจมตีว่า เขาเตรียมจะย้ายหนีออกจากทีมดังจากกรุงปารีสฯทีมนี้อยู่บ่อยครั้งในทุกๆช่วงตลาดนักเตะเปิดเวียนมาถึงนับแต่เขาย้ายมาอยู่กับทีมนี้ในปี 2017 

เนย์มาร์ กับการต่อสัญญาใหม่

เนย์มาร์

เนย์มาร์มักมีข่าวว่าเขามีเรื่องราวทั้งในและนอกสนาม ออกมาไม่หยุดหย่อน จนฝ่ายบริหารของทีมเอง ก็อยากขายเขา ออกไปให้จบเรื่องเช่นกัน แต่ก็ยังขายไม่ได้ เพราะค่าตัวเขานั้นแพงมากนั่นเอง

โดยย้อนกลับไปก่อนหน้านี้หลายปีสำนักข่าวกีฬาหลายสำนัก มักจะนำเสนอข่าวไปในแบบเดียวกันเลยว่า เนย์มาร์อยู่กับทีมดังแห่งกรุงปารีสฯอย่างไม่มีความสุข เป็นอย่างมาก และต้องการย้ายหนีออกจากทีมไปให้ได้ ไม่ว่าจะย้ายกลับ ไปอยู่ติดกับทีมเดิม อย่างบาร์เซโลน่า เจอทีมหนึ่งทีมใดก็ตาม แม้ว่านักเตะ เคยออกมาบอกเขาก่อนหน้านี้ว่า เขายังมีความสุขดีอย่างมากกับทีมต้นสังกัดปัจจุบันในขณะนี้

เนย์มาร์

และยังไม่อยากย้ายไปอยู่กับทีมไหน แต่สำนักข่าวดังหลายทีมหลายแห่ งก็ยังคงไม่เชื่อได้ยังเสนอข่าวโจมตี ว่าเขาเตรียมจะย้ายหนีออก จากทีมมาไม่ขาดสาย ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เนย์มาร์ได้ทำการเจรจา ตกลงกับทีมปารีสฯ เพื่อต่อสัญญากับทีมยาว ไปอีกจากเดิมที่จะหมดลงในปี 2022

กลายเป็นไปจบลงตรงที่ปี 2026 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หรือกล่าวได้ว่าเขาต่อสัญญาเพิ่มอีกเป็นเวลา 4 ปี และกำลังเดินเรื่องให้เสร็จสิ้นเรียบร้อย ในสัปดาห์นี้ แม้ว่าจะไม่ได้บอกมาว่าเขาได้ค่าเหนื่อยเพิ่มไปมากแค่ไหน แต่แน่นอนว่ามันจะมากมายมหาศาล

เนย์มาร์

เป็นอย่างมาก แม้เมื่อดูจากค่าเหนื่อยเดิมที่เขาได้รับที่ 6 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ อีกทั้งเขาก็เป็นนักเตะที่ยิงประตูให้กับทีมมาโดยตลอดจึงเป็นนักเตะที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทีมปารีสฯทีมนี้

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่