อารอน แรมซี่ย์ อาจจะกลับมาเล่นให้ ปืนใหญ่ อีกครั้งในอนาคต

อารอน แรมซี่ย์

อารอน แรมซี่ย์ เป็นนักเตะชื่อดังชาวเวลส์ เป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางผู้มากความสามารถซึ่งเป็นเด็กปั้น ของทีมเยาวชน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ทีมในรายการแข่งขันแชมป์เปี้ยนส์ชิพของประเทศอังกฤษ ในปี 1999

ก่อนที่ฝีเท้าจะดีขึ้นเรื่อยๆ และได้ขยับ ขึ้นมาเล่นกับทีมฟุตบอลชุดใหญ่ในปี 2006 หากแต่ก็มีโอกาสเล่น ให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ ได้เพียงแค่ 16 นัดการแข่งขั นเท่านั้น จากนั้นในปี 2008 แรมซี่ย์ก็ถูกปืนใหญ่ ดึงตัวมาร่วมทีมสร้างผลงานไว้มากมายกับทีมนี้ตลอด 11 ปี

ก่อนที่จะอำลา ทีมปืนใหญ่ไปในปี 2019 ก็ย้ายไปอยู่กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส

อารอน แรมซี่ย์ กับโอกาสหวนคืนปืนใหญ่อีกครั้ง

 อารอน แรมซี่ย์

ย้อนกลับไปในช่วง 11 ปี แห่งความยิ่งใหญ่ของ อารอน แรมซี่ย์กับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล จะพบว่านักเตะชาวเวลส์คนนี้ลงแข่งขันช่วยทีมปืนใหญ่ไปทั้งสิ้น 369 นัด ยิงประตูให้ทีมไปได้ถึง 64 ประตูด้วยกัน และแม้ว่าเขาจะย้ายไปอยู่กับทีมยูเวนตุส

แต่ก็ยังคงมีผลงานได้ดีกับทีมม้าลายทีมนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า โรแบร์ ปิแรส หนึ่งในอดีตนักเตะชื่อดังของทีมปืนใหญ่ ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า อารอน แรมซี่ย์ นั้นจะต้องเล่นฟุตบอลได้สุดยอดเป็นอย่างมากแน่ หาเกขาได้มีโอกาสกลับมาเล่นฟุตบอลให้กับปืนใหญ่ในระบบของ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน

อารอน แรมซี่ย์

  อย่างไรก็ตาม เวลานี้เขาเป็นผู้เล่นของทีมม้าลาย ยูเวนตุส และจำเป็นจะต้องทุ่มเทสมาธิให้กับทีมฟุตบอลดังกล่าว รวมถึงพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้ในฤดูกาลนี้ ซึ่งพวกเขาได้แชมป์มาแล้ว 1 รายการ นั่นก็คือซุปเปอร์โคปป้าอิตาเลียน่า แรมซี่ย์ น่าจะเล่นอยู่ทีมนี้สัก 2-3 ปี จากนั้นเขาก็จะคิดถึงถิ่นเก่า และจะต้องย้าย กลับมา ทีมปืนใหญ่ อีกครั้งหนึ่งอย่างแน่นอน

อารอน แรมซี่ย์

ตนมีความเชื่ออย่างนั้น นักเตะชื่อดังระดับเทพอย่าง อารอน แรมซี่ย์มีโอกาสกลับมายังปืนใหญ่จริง ๆ หรือไม่ แฟนบอลก็อย่าลืมติดตามกันต่อไป

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่