เมมฟิส เดอปาย จะย้ายไปไหนช่วงตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ปีนี้

เมมฟิส เดอปาย

เมมฟิส เดอปาย เป็นนักเตะในตำแหน่งปีซ้ายชาวเนเธอร์แลนด์ชื่อดัง วัย 27 ปี ได้เริ่มต้นการเข้าสู่วงการฟุตบอลด้วยการเข้าสู่ทีมเยาวชน Sparta Rotterdam Youth

จากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับทีม PSV Eindhoven Youth ในปี 2006 และได้ขยับขึ้นไปเล่นในทีมรุ่นสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนได้ขยับสู่ชุดใหญ่ในปี 2012 และจากนั้น ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ดึง เมมฟิส เดอปาย ไปร่วมทีมในปี 2015 ด้วยราคาค่าตัว 30.60 ล้านปอนด์

โดยหลังจขากนั้นนักเตะกลับไม่สามามรถแสดงฝีมือระดับเทพได้เหมือนดิม ทำให้ผีแดงขายเขาออกไปแบบขาดทุนยับในปี 2017 ในราคาเพียง 14.4 ล้านปอนด์ ให้กับ โอลิมปิก ลียง 

เมมฟิส เดอปาย กับทีมใหม่ที่อาจเกิดขึ้น

เมมฟิส เดอปาย

หลังจากเมมฟิส เดอปายกลับสามารถแสดงฝีมือระดับเทพกลับมาได้อีกครั้งหลังจากย้ายมาทีมโอลิมปิก ลียง

ทำให้คนในวงการฟุตบอลมองว่าเหตุที่เขาฝีมือไม่ค่อยดีในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา น่าจะเพราะผู้จัดการทีมผีแดงในช่วงนั้นน่าจะไม่สามารถดึงเอาความสามารถที่ เดอปาย มีออกมาได้นั้นเอง

ทำให้เมื่อย้ายมาอยู่ถูกทีมย่อมสามารถเล่นได้ยอดเยี่ยมมากขึ้น และในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา ก็เคยมีข่าวออกมาว่าทางเมมฟิส เดอปายได้ทำการเจรจาตกลงเพื่อย้ายไปอยู่กับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 25 ล้านยูโร

เมมฟิส เดอปาย

หากแต่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่ได้ย้ายไป เพราะบาร์เซโลน่าไม่สามารถขายนักเตะในทีมที่วางแผนขายไว้ได้

พอเวียนมาใกล้ซัมเมอร์ที่จะถึงจะถึงนี้ว่าจะมีทีมใดสนใจดึงเขาไปร่วมทีม ทีมแรกที่มีข่าวว่าน่าจะสนใจเข้านั้นก็คือผีแดงเจ้าเก่าเวลาเดิมที่ต้องการเขากลับไปทีมตนเองอีกครั้ง ทีมต่อไปก็คือทีมบาร์เซโล่น่า

ที่เดอปายพลาดโอกาสไปปีก่อน หากว่าบาร์เซโลน่าสามารถจัดการปัญหาในทีมเรียบร้อยและพร้อมจะรับเขาไปร่วมทีมโดยไม่ต้องจ่ายเพราะเดอปายจะหมดสัญญากับทีมเดิมพอดี

  ตามมาด้วยลิเวอร์พูลทีมดังอีกทีมที่อาจอยากเสริมทัพไปทดแทนนักเตะที่บาดเจ็บหลายคน หรือแม้แต่ย้ายไปอยู่กับม้าลาย ยูเวนตุส แฟนบอลอย่าลืมติดตามต่อไป

เมมฟิส เดอปาย

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่