ดาวิด อลาบา ได้รับการติดต่อจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แล้ว

ดาวิด อลาบา

สำหรับแฟนบอลที่ได้ติดตามข่าวเกี่ยวกับวงการฟุตบอลบุนเดสลีกาเยอรมันกับทางเรามาโดยตลอด น่าจะพอทราบกันดีแล้ว ถึงการที่เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ ดาวิด อลาบา

นักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังชาวออสเตรียใน วัย 28 ปี ซึ่งเป็นนักเตะกองหลังคนสำคัญแห่งทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ที่กำลังจะหมดสัญญาเล่นให้กับทีมเสือใต้ใน วันที่ 30 มิถุนายน 2021 ที่จะถึงนี้

และดาวิด อลาบาก็ได้ออกมาให้ข่าวว่าเขาต้องการที่จะไม่ต่อสัญญากับทีมเสือใต้ และจะออกจากทีมไปหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้จริง

แถมเสือใต้เองก็ได้ทําการดึงตัว ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ กองหลังชื่อดังจากทีมไลป์ซิกเตรียมมาแทนเขาแล้ว

ดาวิด อลาบา จะย้ายไปอยู่ที่ไหน

ดาวิด อลาบา

โดยหากแฟนบอลคนไทยที่ติดตามข่าวกับเราในวันนี้ ในบทความข่าวเกี่ยวกับกรณีทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมที่จะดึงตัวนักเตะฝีมือดีที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมฟุตบอลทีมเดิมในช่วงซัมเมอร์นี้ไปแล้ว ก็น่าจะทราบว่าดาวิด อลาบาตกเป็นหนึ่งในเป้าหมายของทีมปารีสฯ ที่จะดึงตัวมาให้ได้

โดยเฉพาะการที่สามารถย้ายทีมมาอยู่กับปารีสฯได้แบบไม่มีค่าตัว ก็ยิ่งเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะดึงเข้ามาร่วมทีมในช่วงเวลานี้ ซึ่งตามข่าวได้บอกมาว่าทางทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ชิงติดต่อและยื่นข้อเสนอมาให้อลาบาให้ย้ายมาร่วมทีมของพวกเขา

ดาวิด อลาบา

เพื่อเล่นในลีกเอิงฝรั่งเศสหลังจากหมดสัญญากับทีมเดิม อย่างไรก็ตาม  ตามข่าวยังบอกอีกว่าอลาบานั้นมีความต้องการที่จะย้ายไปร่วมทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด หากแต่ตามข่าวก็ยังไม่ได้บอกว่าทางฝ่ายราชันชุดขาวได้มีการติดต่อหรือยืนข้อเสนอให้กับนักเตะรายนี้ให้ย้ายไปอยู่กับทีมพวกเขาหรือไม่

อีกทั้ง แม้จะย้ายเข้าไปอยู่จริง ๆ ก็มีปัญหาอีกว่าทีมราชันชุดขาวนั้นเป็นทีมที่มีนักเตะอยู่จำนวนมากพออยู่แล้ว เขาอาจจะต้องไปแข่งขันกับนักเตะในทีมอีกหลายคนเพื่อลงแข่งขันช่วยทีม

ดาวิด อลาบา

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่