ทีมเรือใบสีฟ้า มีทุกสิ่งเหนือกว่าทุกทีมในพรีเมียร์ลีกผู้จัดการทีมหงส์แดงยอมรับในฤดูกาลนี้

ทีมเรือใบสีฟ้า

สำหรับแฟนบอลผู้คลั่งไคล้ร่วมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาโดยตลอดส่วนใหญ่ก็คงจะทราบกันดีในฤดูกาล 2020-2021 ทีมที่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จนั่นก็คือทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล แต่ก่อนหน้านั้นทีมที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดของวงการพรีเมียร์ลีกและน่าจะรวมถึงในฤดูกาลปัจจุบันด้วยนั่นก็คือ ทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

นับตั้งแต่ปี 2011 เป็นต้นมาทีมเรือใบสีฟ้านั้นครองความยิ่งใหญ่ด้วยการคว้าแชมป์ไปได้มากถึง 4 สมัยด้วยกัน

ทีมเรือใบสีฟ้า กับความยิ่งใหญ่ในฤดูกาล 2020-2021

ทีมเรือใบสีฟ้า

ทีมเรือใบสีฟ้า สามารถขึ้นสู่ตำแหน่งจ่าฝูงในตอนนี้ได้อย่างมั่นคงหลังจากแข่งขันไปแล้ว 27 นัด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในขณะที่ทีมหงส์แดงลับอ่อนแรงลงเรื่อยๆ จากเคยนำเป็นจ่าฝูง กลับตกลงไปอยู่แค่อันดับ 7 ของตารางในช่วงเวลานี้ไม่ต้องหวังถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเลย

เพียงแค่หวังตำแหน่ง 4 อันดับบน เพื่อไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้าก็คงจะเหนื่อยแล้ว

และล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมหงส์แดงได้ออกมาให้ความเห็นเป็นเชิงยอมรับถึงผลงานการแข่งขันของทีมเรือใบสีฟ้าในฤดูกาลนี้สรุปได้ว่าตนเองนั้นไม่มั่นใจว่าจะมีทีมที่ที่มีช่วงเวลาดีๆ และเวลาที่แย่หรือเปล่า

แน่นอนมีทีมหลายมเป็นอย่างนั้น คือมีขึ้นมีลง แต่คนจะเป็นทีมอย่างนั้นได้ก็ต่อเมื่อปัญหาของคุณไม่รุนแรงจนเกินเยียวยานั่นเอง

ทีมเรือใบสีฟ้า

อย่างไรก็ตาม การแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นรายการแข่งขันอันดับ1ในทุกด้านจึงทำให้การแข่งขันในประเทศอังกฤษแข่งขันกันรุนแรงมทำและในปัจจุบันมีแค่ทีมฟุตบอลทีมเด้วยในการแข่งขันนี้ที่ถือว่ามีความพร้อมและอยู่เหนือมอื่นทุกด้านไม่ว่าจะเป็นความสมบูรณ์ของทีมความแข็งแกร่งส่วนตัวของตัวนักเตะและผู้จัดการทีม

รวมาทั้งรวมทั้งด้านการเงิน ซึ่งทีมที่ตนพูดถึงก็คือทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ส่วนทีมฟุตบอลที่เหลืออยู่ในปัจจุบันก็เป็นทีมที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนอย่างหนักเพื่อลดช่องว่างและเข้าใกล้ทีมเรือใบสีฟ้าให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

และเมื่อไหร่ก็ตามที่สามารถเข้าใก้ได้ก็จะมีโอกาสที่จะคว่ำพวกเขาลงได้อย่างฤดูกาลที่แล้วที่เราทำได้หากแต่น่าเสียดายมันไม่ใช่สถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับฤดูกาลนี้

ทีมเรือใบสีฟ้า

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่