โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ประธานลาลีกาลีกสเปน คงไม่ย้ายมาช่วงเวลานี้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ยังคงถือว่าเป็นกระแสข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงเวลานี้ ที่มีข่าวออกมาว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สุดยอดนักเตะกองหน้าชาวอียิปต์

ที่เคยสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมด้วยการพาทีมหงส์แดงคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 และพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 มาแล้ว

หากแต่ในช่วงเวลานี้มักมีข่าวลือออกมาว่าโมฮาเหม็ด ซาลาห์กำลังไม่มีความสุขกับการเล่นในลิเวอร์พูลอีกต่อไป

และตกเป็นข่าวลือหนาหูว่ากำลังจะย้ายเล่มได้รายการแข่งขันลาลีกาลีกสเปนด้วยการย้ายมาร่วมทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด หรือไม่ก็ มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา ในช่วงซัมเมอร์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์  คงยังไม่ได้มาลาลีกาเร็วๆนี้

 โมฮาเหม็ด ซาลาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์มีข่าวโจมตีว่าจะย้ายทีมอย่างหนักในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้ แม้ว่าคนในทีมลิเวอร์พูลและเพื่อนสนิทของเขาจะออกมาให้ข่าวตรงกันว่า เจ้าตัวยังอยู่ดีมีสุขกับทีมหงส์แดงก็ตาม

แต่ข่าวเตรียมย้ายทีมก็ถูกปล่อยออกมาเรื่อยๆไม่หยุด จนล่าสุดก็มีข่าวออกมาจากทางฝั่ง ฆาเบียร์ เตบาส คนนั่งตำแหน่งเก้าอี้ประธานผู้จัดรายการแข่งขันลาลีกาลีกสเปนอยู่ในปัจจุบัน

ได้ออกมาเผยถึงข่าวคราวดังกล่าวด้วยตนเองว่า หากจะถามถึงข่าวคราวและโอกาสที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์  จะย้ายมาอยู่กับทีมฟุตบอลทีมใดทีมหนึ่งที่แข่งขันในลาลีกาลีกสเปนช่วงซัมเมอร์นี้หรือไม่

 โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ตนนั้นจะมองไปที่สถานการณ์ทางด้านการเงินของทีมฟุตบอลหลายทีม ในลาลีกาของเรา ซึ่งมองดูแล้วมันถือว่ามีโอกาสน้อยอย่างมากที่ทางลิเวอร์พูลจะสามารถขายนักเตะคนนี้ได้จริงๆ

จะมีทีมฟุตบอลทีมไหนทุ่มเงินซื้อตัวเขาและเซ็นสัญญากับเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าต้นจะหวังว่าตัวนักเตะจะได้ย้ายมาเล่นในลาลีกาลีกสเปนในอนาคต

แต่มันไม่มีทีมไหนหรอกที่จะสามารถทุ่มเงินก้อนโตซื้อเขาได้ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ วิเคราะห์ได้ชัดเจนตรงตัวมากครับท่านประธาน

 โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่