ปืนใหญ่ เตรียมเปิดบ้านรับศึกใหญ่ปะทะ ไก่เดือยทอง

ปืนใหญ่

ถือว่าเกมการแข่งขันฟุตบอลในทวีปยุโรปกำลังสนุกกันเลยทีเดียว โดยสำหรับรายการแข่งขันยูโรป้าลีกที่ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ชื่อดังแห่งพรีเมียร์ลีกสามารถเก็บชัยชนะในการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรกมาครองได้สำเร็จนั่นก็คือทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

เพิ่งจะเอาชนะทีมโอลิมเปียกอสได้สำเร็จด้วยสกอร์ 1-3 ประตู ในขณะที่ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส สามารถเอาชนะทีม ดินาโม ซาเกร็บ 2-0 ประตู 

ในคืนวันที่ 11 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา ในขณะที่ตัวเต็งยูโรป้าลีกฤดูกาลนี้อย่างทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับเสมอเอซีมิลาน 1-1 ประตู

ปืนใหญ่ กับการปะทะ ไก่เดือยทอง นัดต่อไป

ปืนใหญ่

โดย โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของไก่เดือยทอง สเปอร์ส ได้ออกมาทำการเปิดเผยความรู้สึกหลังจบเกมการแข่งขันยูโรป้าลีกนัดที่ผ่านมาว่า แม้ว่าตนเองนั้นอยากให้ทีมของเราสามารถยิงทำประตูได้เพิ่มอีกสักประตู

ซึ่งจะช่วยให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่านี้มากขึ้น ถ้าถามว่าชัยชนะด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 0 ถือว่าทีมของเราแข่งขันได้ดีหรือไม่ตนก็คงต้องบอกว่าแข่งขันได้ดีนั่นแหละ

แต่การแข่งนัดต่อไปในนัดที่สองเกมน่าจะแตกต่างไปมากเพราะทีมฝั่งตรงข้ามได้เล่นในบ้านตนเองและเล่นได้อย่างสบายใจขึ้น โดยเขาได้กล่าวเพิ่มถึงเกมการแข่งขันนัดต่อไปในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งทีมปืนใหญ่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนไก่เดือยทองในคืนวันที่ 14 มีนาคม 2021 ที่จะถึงนี้

ปืนใหญ่

ว่า ตนเองนั้นไม่รู้สึกว่ามีสิ่งใดต้องเป็นห่วงกับเกมการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้และเป็นเกมที่นักเตะคนไหนก็อยากลงเล่นทั้งนั้น และทางฝั่งทีมปืนใหญ่ที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนนั้น มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันได้ออกมาเปิดใจการเตรียมพร้อมลูกทีมว่า

มันจะถือเป็นนัดที่ยากลำบากเป็นอย่างมากสำหรับทีมของเราอย่างแน่นอน เพราะด้วยคุณภาพของนักเตะและความเฉียบขาดของเกมการแข่งขันรวมทั้งเข้าใจในแผนการเล่นฟุตบอลและได้วางแผนกันอย่างลงตัวของทีมไก่เดือยทอง

มันจึงทำให้ทีมฟุตบอลทีมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่มีเกมรุกอันยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากในทวีปยุโรป และทำให้พวกเขาสร้างโอกาสได้มากมาย ด้วยเหตุนี้เอง มันจึงจะเป็นงานที่ยากลำบากและสำหรับเรา

แต่เราก็จะเตรียมต้อนรับเพื่อหยุดพวกเขาด้วยเช่นเดียวกันผู้จัดการทีมปืนใหญ่กล่าวไว้ด้วยการไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

ปืนใหญ่

ติดตาม ไฮไลท์ฟุตบอล และ ผลบอล มาอัพเดทไว้ให้คุณที่นี่